Tất cả các chương trình chải chuốt của người Mỹ: Chương trình chải chuốt lớn thứ tư thế giới chỉ lớn hơn

bởi nhân viên
Ngày 29 tháng 10 năm 2018
Chương trình chải chuốt toàn Mỹ, chiếm vị trí từ ngày 23 tháng 8 đến 24 tháng 8 tại Schaumburg, Illinois, là một thành công đáng kể cũng như chương trình chải chuốt lớn thứ tư trên thế giới, tuân thủ hội chợ chú rể, chú rể Expo West cũng như Intergroom. Năm nay, sự tham dự của nhóm đã tự hào với mức tăng 16% so với chương trình năm ngoái, với hơn 100 gian hàng của các nhà sản xuất chăm sóc thú cưng lớn cũng như các nhà phân phối từ khắp nơi trên toàn quốc. Chương trình chải chuốt toàn Mỹ bao gồm rất nhiều hội thảo học thuật, các cuộc thi chải chuốt thú vị, cũng như một ngày cuối tuần với các sự kiện bổ sung để thỏa mãn cũng như hòa nhập với vô số chuyên gia chăm sóc thú cưng của bạn.

Năm nay tại chương trình chải chuốt toàn Mỹ, có chín cuộc thi chải chuốt khác nhau để tham gia vào cuối tuần bận rộn này. Những cuộc thi này bao gồm các giống phủ cáp, thuần chủng, thể thao, FreeStyle, Poodles, Poodles, Cứu hộ, Đường băng phong cách trừu tượng, Cuộc thi chải chuốt sáng tạo cũng như các trò chơi chải chuốt World Cup đặc biệt.

World Cup Groom Games là một sự kiện chải chuốt hàng đầu đã chiếm vị trí vào thứ Sáu cũng như thứ bảy của chương trình chải chuốt toàn Mỹ, nơi các chú rể tốt nhất của quốc gia đã cạnh tranh cho các vị trí hàng đầu. Người mới bắt đầu với các kỹ năng chuyên nghiệp đã được kiểm tra trong sự kiện đẳng cấp thế giới này.

Các giải thưởng tiền tệ khổng lồ đã được sử dụng trong tất cả các cấp cạnh tranh được tài trợ bởi Andis, AKC, Công ty Cleaner Electric, Geib, Espree, Wahl cũng như Earthbath. Mỗi cuộc thi có các lớp học tích hợp cũng như các cấp độ kỹ năng.
Quảng cáo

Chương trình chải chuốt toàn Mỹ cũng bao gồm nhiều trải nghiệm khám phá từ các chuyên gia hàng đầu trên thị trường bao gồm Victor Rosado, Cheryl Purcell, Olga Zabelinskaya, Jonathan David, Khris Berry cũng như hành động hợp pháp chống lại Zecco.

Barkleigh Productions đã làm việc trên chương trình chải chuốt toàn Mỹ vào năm tới, chương trình ngoại trình; Đánh dấu lịch của bạn cho ngày 8 tháng 8 đến 11 tháng 8 năm 2019 tại khách sạn Trung tâm Hội nghị Schaumburg Renaissance ở Schaumburg, Illinois.

Tổng cộng

2

Cổ phiếu

2

0

0

0

0

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *