Lời khuyên về kiểu dáng thú cưng từ Andis Chú phong Đại sứ Kendra Otto

của Kendra Otto
Ngày 9 tháng 9 năm 2013

Nếu bàn chân poodle của bạn bị cạo, điều quan trọng là phải tuân theo mô hình chính xác trên bàn chân. Đại sứ Kendra Otto, Andis Charming thích bộ Cliper có thể điều chỉnh Pulse Ion Clip: Hồi Các lưỡi có thể điều chỉnh 5 trong 1 mang lại tính linh hoạt. Màu nhạt hơn, đỏ và pagricot có làn da rất nhạy cảm, vì vậy hãy chắc chắn giữ cho lưỡi dao chạy mát và bạn có thể muốn sử dụng lưỡi 10 hoặc 15 trên chân. Đối với những con chó xù đen, một lưỡi kiếm 15 hoặc 30 sẽ hoạt động tốt. Cô ấy đưa ra những lời khuyên sau:

A. Khi cạo một bàn chân, cách dễ nhất để bắt đầu là dưới chân. Sau khi cạo các miếng đệm, hãy tìm hình dạng lưỡi liềm ở phía sau của miếng đệm lớn và kẹp khu vực đó cẩn thận không kẹp cao hơn hai đầu của lưỡi liềm.

B. Tiếp theo, để cạo phía trước bàn chân, đi theo đường thẳng từ phía sau bàn chân xung quanh ra phía trước. Để cạo ngón chân, đẩy ngón tay của bạn lên giữa chúng để lan rộng chúng ra; Điều này sẽ mở ra cho chúng để cạo râu, cạo râu gần hơn giữa các ngón chân.

C. đảo ngược lưỡi ion xung xung quanh móng chân sẽ giúp các dòng clipper của bạn gọn gàng hơn.

D. Để đặt vát của bạn, chải ra áo khoác và chạy tay xuống chân. Bạn sẽ thấy rằng chiếc áo khoác đã tập trung quanh bàn chân. Kiểm tra xem đường dây clipper ở đâu trên bàn chân và sử dụng lưỡi 30, cắt vát vào để khớp với đường dây clipper trên bàn chân. Hãy cẩn thận để không cạo quá cao lên tay bạn, bạn không muốn con chó mặc áo cap Capris, nó sẽ trông thật ngớ ngẩn. Tidy lên các cạnh với kéo.

Tổng cộng

40

Cổ phiếu

40

0

0

0

0

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *