Nicobar Pigeon

thế giới khổng lồ của chúng ta khá là một thiết kế tự nhiên cũng như màu sắc. Chúng tôi đang đi qua về lớp học Nicobar Pigeon Top Class trong bài viết trên blog.

Trong sự nguyên bản của một cơn mưa xào, chất lượng cao tương ứng của mống mắt, cả loại cũng như hình dạng của đời sống hoa hoặc thực vật, ngoài ra còn có mã hóa di truyền của bất cứ thứ gì, thiên nhiên đã tạo ra những mẫu tuyệt vời cho bất cứ điều gì chúng ta có thể thấy cũng như duy trì.

Sử dụng chim, kế hoạch cũng như màu của bất kỳ loại nào có thể được hồi hộp.

Những con chim kỳ lạ thường bao gồm các cuộc triển lãm tuyệt vời về màu sắc cũng như các mẫu vận chuyển trái tim của chúng ta. Cung cấp kích thước của chúng cũng như tương tự như khả năng cuối cùng đã trở nên sâu sắc đối với các vùng lớn hơn của cơ thể, những con chim kỳ lạ đã là biểu hiện của nghệ thuật tuyệt vời.

Một chức năng như vậy của nghệ thuật sẽ là chim bồ câu Nicobar (Caloenas Nicobarica).

Chim bồ câu Nicobar

Chim bồ câu Nicobar là một con chim rực rỡ có một loại hackles khác nhau cũng như sôi động, có thể hẹp cũng như lông đen/tím dài kéo dài trên cổ.

Những chiếc lông dài này bao gồm một màu xanh cũng như thân thiện với môi trường trực tiếp trở lại, cũng như phù hợp với đôi cánh của màu đỏ thẫm, đỏ đỏ, xanh, đen, cũng như màu đồng.

Những con chim đặc biệt này là con chim duy nhất sống của một gia đình bao gồm con chim dodo tuyệt chủng. Chúng thường được phát hiện chủ yếu tại các khu vực đảo nhiệt đới của Đông Nam Á như Việt Nam, Philippines, Quần đảo Solomon, ngoài Quần đảo Andaman cũng như Quần đảo Nicobar nơi con chim có được danh hiệu riêng.

Chim bồ câu là tất cả khoảng một cũng như một nửa feet trong kích thước, với tất cả các nữ tính hơi nhỏ hơn. Ngay cả chim bồ câu Nicobar thực sự là một con chim bị squishy, ​​sinh sản để tồn tại sử dụng một con cái.

Đe dọa chặt chẽ với chim bồ câu nicobar

Đáng tiếc, chim bồ câu Nicobar sẽ được ghi nhận là gần bị đe dọa. Họ nhanh chóng biến mất với tốc độ có thể sớm có họ xung quanh thang đo IUCN (Liên minh bảo tồn quốc tế về tự nhiên) để có được một loài bị đe dọa.

Kế hoạch ăn kiêng tự nhiên của chim bao gồm trái cây, hạt, cũng như chồi. Để có thể nghiền cứng để tiêu hóa thực phẩm, thì con chim bồ câu này bao gồm một tảng đá gizzard (hoặc đá ruột).

Những sinh vật này thường được săn bắn cũng như bị sát hại vì những tảng đá của chúng, có thể được sử dụng trong đồ trang sức cũng như được bán trên thị trường. Con chim bồ câu này có thể được tìm kiếm như một nguồn cung cấp thực phẩm, dẫn đến sự suy giảm tiến bộ của chính chúng.

Chim bồ câu Nicobar có thể được săn bắn sau này trong một thú cưng kỳ lạ. Hiện tại, đang bị đe dọa, họ không được cung cấp từ United chỉ định hoặc thay thế các vị trí như một con chim dễ thu hút cho một con vật cưng.

Ở xung quanh các trích dẫn (Công ước về thương mại trên toàn thế giới về các loài có nguy cơ tuyệt chủng) cung cấp cho các tác nhân là bất hợp pháp để cho phép chúng được trao đổi theo bất kỳ cách nào. Khóa giống bị giam cầm hợp pháp được cho phép nói chung cho các sở thú.

Cứu chim bồ câu Nicobar

Nhiều sở thú trên toàn cầu đã phát triển một liên minh gọi là Kế hoạch sinh tồn của Pigeon Pigeon. Dân số khoảng 450 đến 500 sinh vật đã được đưa vào 55 hiệp hội cũng như kết quả là được cho là về bảo hiểm của Hồi giáo chống lại sự tuyệt chủng trong tương lai.

Phương pháp này cũng là một nhân giống chính thức cũng như chuyển hành động để đào tạo những sinh vật đó để thích nghi cũng như sinh sôi nảy nở ở các địa điểm không có rủi ro.

Mặc dù người bồ câu Nicobar có thể đáng tin cậy để phát triển, nhưng đó là sự sẵn có của môi trường sống thích hợp để làm tổ là một vấn đề mạnh mẽ. Nó có một trong những điều mà Lừa được xem xét là huấn luyện cho các sinh vật phong cách.

Ngay cả chim bồ câu Nicobar cũng vô cùng là một con chim giật gân. Sử dụng vẻ ngoài độc đáo của nó, thái độ vừa phải của nó, cũng như sự không sợ hãi điển hình giữa các cá nhân, họ có thể được đánh giá cao về những gì họ đã ở trong các địa điểm được bảo vệ cũng như các sở thú.

Thiên nhiên đã tặng chúng ta một loạt các sáng tạo rực rỡ. Đó là trách nhiệm được thừa nhận của chúng tôi để đảm bảo sinh kế của họ, sự hiện diện của họ, cùng với môi trường sống của họ từ thiệt hại cũng như tuyệt chủng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *