Tình nguyện: Một đơn thuốc cho các nút chia sẻ sức khỏe và sức khỏe tốt hơn nhiều

Các nghiên cứu liên tục chỉ ra rằng tình nguyện thúc đẩy sức khỏe và sức khỏe tốt hơn nhiều cũng như cuộc sống lâu hơn. Tình nguyện thúc đẩy hạnh phúc cũng như có tác động bảo vệ chống lại sự tiến bộ của các vấn đề tâm trạng. Tình nguyện thậm chí đã được chứng minh là kéo dài cuộc sống. Một nghiên cứu được công bố vào đầu năm nay trên tạp chí Sức khỏe và Sức khỏe Tâm lý học đã báo cáo tuổi thọ dài hơn giữa các tình nguyện viên. Nghiên cứu này đã tuân thủ hơn 10.000 sinh viên tốt nghiệp tổ chức cao từ ngày tốt nghiệp năm 1957 của họ cho đến năm 2008. Năm 2008, 2 phần trăm những người đã tình nguyện trong suốt 10 năm trước đó đã chết, so với 4 phần trăm những người không phải là Volunte. Cũng như trong số các tình nguyện viên, nguy cơ tử vong là thấp nhất đối với những người tình nguyện một cách thường xuyên so với các tình nguyện viên thường xuyên. Nhìn chung, khả năng sống trong năm 2008 được tăng cường cho mỗi giờ tình nguyện mỗi tháng.

Tình nguyện không chỉ dành cho những người trẻ tuổi cũng như những người cực kỳ khỏe mạnh. Một nghiên cứu gần đây từ Arizona chỉ định Đại học được công bố trên Tạp chí Lão hóa trên toàn thế giới cũng như sự tiến bộ của con người đã xác minh rằng người lớn tuổi cũng như người lớn tuổi có được lợi ích sức khỏe và sức khỏe tương tự từ tình nguyện. Hơn nữa, lợi ích thậm chí còn cao hơn ở những người mà bản thân họ mắc các tình trạng y tế mãn tính, cho thấy rằng mắc các bệnh mãn tính không nhất thiết phải tránh bạn tình nguyện.

Nếu bạn thích thú cưng, có rất nhiều phương pháp tuyệt vời để tích hợp các động vật giống như của bạn cũng như nhận được lợi ích về sức khỏe và sức khỏe từ việc kết thúc là một tình nguyện viên:

Liên hệ với nơi trú ẩn động vật khu vực của bạn về các cơ hội tình nguyện. Cuối cùng, bạn có thể là một con chó đi bộ hoặc mèo con để thích thú với chi phí thời gian với những con vật cô đơn vẫn đang tìm kiếm ngôi nhà vĩnh viễn của chúng.

Nhìn vào liệu pháp hỗ trợ động vật, nơi các động vật được đào tạo tốt nhìn thấy những người theo yêu cầu để lan truyền cũng như sự thoải mái. Các nghiên cứu liên tục cho thấy lợi ích sức khỏe và sức khỏe rõ rệt cho những người được trị liệu cho thú cưng cũng như bạn sẽ thích thú với trái phiếu đặc biệt mà bạn sẽ thiết lập với thú cưng của mình từ việc chia sẻ công việc này. Câu lạc bộ Kennel Mỹ thậm chí còn cung cấp một danh hiệu răng nanh trị liệu mới. Để bắt đầu điều tra công việc trị liệu trị liệu, hãy xem trang web thường trú tuyệt vời của Câu lạc bộ Kennel Club cũng như www.fitasfido.com.

Lấy một dây xích cũng như chỉ định cho một cuộc đi bộ từ thiện. Những ưu đãi lớn của các tổ chức sử dụng đi bộ làm người gây quỹ. Cuối tháng này, Terrier của tôi sẽ thích thú trong một ngày cuối tuần tháng Năm, đi bộ với những người bạn tốt của họ trong những bước đi tuyệt vời để mang lại lợi ích cho Quỹ Xơ nang.

Thêm những con chó của bạn vào một cái gì đó mà bạn đam mê. Những con chó của tôi cũng như tôi đã vô cùng xúc động bởi dịch vụ cũng như sự hy sinh của anh chàng cũng như phụ nữ phục vụ trong quân đội. Một trong những phương pháp mà chúng tôi tuyên bố cảm ơn bạn là với công việc của chúng tôi với The Doggie Donation Corps – một nhóm chó Motley sử dụng sự dễ thương của chúng để hỗ trợ quyên góp để hỗ trợ việc huấn luyện chó phục vụ cho các chuyên gia khuyết tật với PAWZ vì bị thương Chương trình chuyên gia.

Làm thế nào mà động vật của bạn hỗ trợ bạn khỏe mạnh hơn với tình nguyện? Tôi muốn nghe về những cuộc phiêu lưu tình nguyện của bạn.

Lợi ích về sức khỏe và sức khỏe của vật nuôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *