Breed Breed: Golden Retriever

The Golden Retriever

Làm thế nào bạn có thể không thích một chú chó tha mồi vàng? Đây là con chó già của tôi, Brittni. Tôi giả định bạn có thể nói Ace là người thay thế của cô ấy. Anh ấy có một thỏa thuận tuyệt vời để trực tuyến lên đến. Tôi lớn lên với Golden Retrievers, vì vậy nó sẽ luôn là một trong những giống chó ưa thích của tôi. Tôi không hiểu nếu có một con chó cưng trung thành, tình cảm hơn rất nhiều so với một con chó vàng. Đó rất có thể là tại sao rất nhiều người sở hữu chúng. Có một cái gì đó về việc có một chú chó tha mồi vàng luôn ở bên cạnh bạn.

Golden Retrievers rất đơn giản để đào tạo cũng như phấn khích để học, đó là lý do tại sao chúng tạo ra những con chó phục vụ tuyệt vời như vậy. Chúng cũng được sử dụng để săn bắn cũng như sẽ kiên nhẫn chờ đợi hàng giờ trên thuyền trước khi lặn xuống nước đá để lấy lại một con chim. Vàng ban đầu được nhân giống ở Anh trong những năm 1800, theo bách khoa toàn thư của các giống chó cưng của D. Caroline Coile. Chức năng ban đầu của nó là để lấy lại cũng như hỗ trợ, nó vẫn được sử dụng cho ngày hôm nay.

Golden Retriever có sẵn trong rất nhiều sắc thái đỏ, từ tóc vàng đến đỏ đậm. Một số có áo khoác căng hơn, trong khi những người khác đang lượn sóng hơn rất nhiều. Các giống chó đánh giá từ 55-75 pounds.

Ưu điểm để có một chú chó tha mồi vàng:

1. Họ là thể thao. Một vàng sẽ muốn xác định theo bất kỳ loại phiêu lưu bên ngoài nào.

2. Những con chó này không khó huấn luyện cũng như chúng thích học. Họ thực sự tốt trong các thử nghiệm vâng lời cũng như làm cho những người bạn săn bắn tuyệt vời.

3. Golden Retrievers thân thiện cũng như nhẹ nhàng. Nói chung, họ thích mọi người cũng như động vật. Chúng thường tuyệt vời xung quanh trẻ em cũng như các vật nuôi khác.

4. Chúng là những con chó tuyệt đẹp. Ai có thể gợi ý với điều đó?

5. Họ làm tốt ở vùng khí hậu lạnh hơn. Họ thích nước, bao gồm cả lăn, bơi lội cũng như chơi trong đó. Chúng cũng giống như tuyết cũng như don don nhận được lạnh lẽo cũng dễ dàng.

Nhược điểm khi có một chú chó tha mồi vàng:

1. Năng lượng vô hạn của họ sẽ bị kích thích nếu họ không tập thể dục đầy đủ. Đây rất có thể là vấn đề tồi tệ nhất với giống chó này. Vì vậy, rất nhiều hộ gia đình muốn có một chú chó tha mồi vàng vì họ rất nhẹ nhàng, tuy nhiên không ai dành thời gian để đi bộ thú cưng trong gia đình.

2. Họ thực hiện các cơ quan giám sát khủng khiếp. Mặc dù Golden có thể sủa vào một người lạ, anh ta có nhiều khả năng làm cho bạn bè với mọi người, cung cấp các nụ hôn cũng như cố gắng bắt đầu một trò chơi tìm nạp.

3. Áo khoác của họ sẽ cần một số đánh răng, cũng như các giống chó trong suốt cả năm. Hãy chuẩn bị để cung cấp với một tấn lông chó cưng. Họ cũng dễ dàng quá nóng, đó là một phần lý do tại sao chúng thích nước rất nhiều.

4. Ở mức khoảng 60 pounds, chúng có thể là một số ít, đặc biệt nếu chúng không được đào tạo. Huấn luyện vâng lời với giống chó này là phải.

5. Một số vấn đề về sức khỏe và sức khỏe là điển hình với Golden Retrievers. Tôi nghe nhiều hơn nữa cũng như nhiều hơn về các vấn đề về sức khỏe và sức khỏe với giống chó này khi còn trẻ, rất nhiều khả năng là do chăn nuôi xấu. Các vấn đề bao gồm loạn sản hông, dị ứng, nhiễm trùng tai, hemangiosarcoma cũng như ung thư hạch (cả hai đều phát triển ung thư), theo bách khoa toàn thư của giống chó PET. Tôi đã có ba vàng trong đời. Một người chết vì ung thư gan. Một người chết ở tuổi 7.

Tôi có thể hoặc không thể sở hữu thêm một người phục hồi vàng trong đời. Tuy nhiên, dù bằng cách nào, tôi sẽ luôn có một khu vực mềm mại trong trái tim mình cho mỗi vàng tôi thấy. Tôi đặc biệt thích những người lớn tuổi, với màu xám quanh mắt cũng như mõm. Họ chỉ trông rất thông minh cũng như hiểu. Nó không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều người thích họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *