Cách làm sâu sắc thêm trái phiếu của bạn với con mèo của bạn

xuất bản này bao gồm các liên kết liên kết*

Bạn đã hiểu Sarah Chauncey với sự quan tâm của cô ấy về sự mất mát cũng như đau buồn ngay tại đây trên con mèo chánh niệm trong vài năm qua. Sau khi con mèo trái tim của cô qua đời vào năm 2016, cô đã sáng tác P.S. Tôi thích bạn nhiều hơn cá ngừ, một cuốn sách quà tặng được minh họa đẹp mắt cũng như chữa bệnh được cung cấp để đặt hàng trước.

Và bây giờ bạn có thể hiểu Sarah thậm chí còn tốt hơn! Vào thứ Bảy, ngày 11 tháng 7, cô ấy sẽ nói chuyện về cách làm thế nào để làm sâu sắc thêm mối quan hệ của bạn với con mèo của bạn. Điều làm cho cuộc nói chuyện này khác với những người khác về các chủ đề tương tự là trong khi Sarah sẽ giải quyết một vài trí tuệ truyền thống để gắn kết với một con mèo, cô ấy cũng sẽ kiểm tra chính xác cách tăng cường kết nối tinh thần mà chúng ta có với mèo của chúng ta.

Sự thật rằng những người bạn đồng hành của chúng ta có tuổi thọ khá ngắn là một trong những yếu tố khó khăn nhất khi trở thành cha mẹ mèo, cũng như Sarah, sáng tác đã hỗ trợ mọi người chữa lành sau khi mất. Xuất bản của cô ấy về những gì mong đợi khi bạn đau buồn về việc mất một con mèo có hơn 150 bình luận cũng như cuối cùng là một nhóm hỗ trợ trực tuyến cho những người đau buồn.

Sarah tuyên bố có một lớp lót bạc cho đám mây đầy thách thức đó: Những gì chúng ta thiếu thời gian cùng với những con mèo của chúng ta, chúng ta có thể bao gồm độ sâu của trái phiếu. Một trong những hy vọng thực sự của tôi với cuốn sách cá ngừ là nó sẽ hỗ trợ mọi người đánh giá cao thời gian chúng ta có với mèo của chúng ta. Bây giờ, nhiều người có chi phí nhiều thời gian hơn ở nhà, đó là một cơ hội thực sự để làm sâu sắc thêm mối quan hệ của chúng tôi với những con mèo của chúng tôi.

Cuộc nói chuyện sẽ được tổ chức như một phần của Meowfest trực tuyến thông qua Zoom vào Thứ Bảy, ngày 11 tháng 7 lúc 11:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương. Cuộc nói chuyện hoàn toàn miễn phí cho tất cả những người tham dự Meowfest. Vé tới Meowfest là rất đầu tiên, phục vụ rất nhiều, cũng như họ chi tiêu $ 25 CAD (khoảng $ 16 USD). Những người tham dự cuộc nói chuyện của Sarah, cũng sẽ có được một nền tảng trực tuyến thu phóng có thể tải xuống được vẽ bởi Francis Tremblay, người đã vẽ các minh họa cho cuốn sách Sarah, cũng như khả năng giành được một minh họa về con mèo của bạn, quá khứ hoặc hiện tại, theo phong cách của P.S. Tôi thích bạn nhiều hơn cá ngừ.

Sarah Chauncey là tác giả của P.S. Tôi thích bạn nhiều hơn cá ngừ, một cuốn sách quà tặng sắp tới cho người lớn đau buồn cho con mèo của họ. Cô chạy @Morethantuna trên Instagram cũng như Facebook, cũng như cô bắt đầu #Tunatributes, một khu phố hỗ trợ cho những người đau buồn về con mèo của họ. Cô sống trên đảo Vancouver.

*The Mindful Feline là người tham gia Chương trình Associates Associates của Amazon Services, một chương trình tiếp thị liên kết được thiết kế để cung cấp một ngụ ý cho chúng tôi thực hiện các khoản phí bằng cách liên kết với Amazon.com cũng như các trang web liên kết. Điều này ngụ ý rằng nếu bạn chọn mua với bất kỳ loại liên kết nào của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhận được một ít hoa hồng. Chúng tôi chỉ truyền bá về các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi đã sử dụng hoặc sẽ sử dụng chính mình.

Vua Ingrid

Bạn cũng có thể thích:
Hãy xem cách làm thế nào để làm sâu sắc thêm mối quan hệ của bạn với con mèo của bạn với Sarah Chauncey

Nghiên cứu cho thấy mèo gắn kết với người chăm sóc nhiều như trẻ sơ sinh

Đánh giá: Canine cũng như Ung thư Lão khoa

«Giveaway: Đèn đêm cảm biến chuyển động từ Triple T Studios
Nhà vô địch áo phông động vật Novis »

3 Nhận xét về chính xác cách làm sâu sắc thêm mối quan hệ với con mèo của bạn

Holly nói:

Ngày 4 tháng 7 năm 2020 lúc 3:20 chiều

Tôi có 6 con mèo cũng như làm việc tại nhà. Tôi chắc chắn rằng mỗi ngày/ và một số lần mỗi ngày/ Tôi chạm vào từng người cũng như nói chuyện với họ bằng tên hoặc hát cho họ một giai điệu hoặc tương tác theo tên, đặc biệt là khi tôi đếm đầu. Cũng như tôi cố gắng chạm vào từng người trước khi tôi đi ngủ cũng như cầu nguyện với Chúa để ban phước cho anh ấy/cô ấy bằng tên. Cũng như có, tất cả họ rất hợp nhau!

Đáp lại

Darlene nói:

Ngày 3 tháng 7 năm 2020 lúc 8:01 sáng

Tôi tin rằng mối quan hệ của tôi với cả hai đứa trẻ lông của tôi là tuyệt vời khi tôi có được ngôi nhà, chúng giống như bóng của tôi cũng như tôi thích chúng.

Đáp lại

Janine nói:

Ngày 3 tháng 7 năm 2020 lúc 7:32 sáng

Tôi có thể chờ đợi để có được một bản sao của tôi thích bạn nhiều hơn cá ngừ.

Đáp lại

Để lại trả lời Hủy trả lời
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường cần thiết được đánh dấu *
Bình luận *
Tên *

Email *

Bằng cách để lại nhận xét, bạn đồng ý với việc thu thập dữ liệu của bạn bởi trang web này theo
Chính sách bảo mật.
*

Thông báo cho tôi về ý kiến theo dõi qua e-mail. Bạn cũng có thể đăng ký mà không cần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *