PETMEDS® Điều trị viêm khớp thảo dược

addthis Chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare để twittertwittertwitterShare đến Pinterestpinterestpinterestshare đến moreaddthismore28

Với tỷ lệ lãi suất thú y tự do cũng như các lựa chọn điều trị toàn diện hơn cho vật nuôi, một trong những khu vực phát triển nhanh nhất trong thú y là việc sử dụng các chất bổ sung trong việc tăng cường sử dụng nhiều răng nanh điển hình cũng như mãn tính vấn đề sức khỏe và sức khỏe. Một trong những khu vực phát triển hàng đầu là sử dụng các chất bổ sung như vậy trong việc hỗ trợ xử lý viêm khớp.

Ngoài một vài trong số các loại thuốc chống viêm không steroid mới hơn cũng như an toàn hơn trên thị trường như Rimadyl, Deramaxx cũng như Previcox để đặt tên cho một số ít, việc bổ sung thảo dược cũng phát triển. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải luôn nói với bác sĩ thú y của bạn nếu bạn đang sử dụng bất kỳ loại bổ sung viêm khớp hoặc bổ sung thảo dược nào trên động vật của bạn, vì có triển vọng tương tác thuốc, ngoài việc làm mỏng máu và/hoặc Rất nhiều khuynh hướng chảy máu nếu cũng như nhiều loại thuốc được sử dụng kết hợp.

Ví dụ, một trong những biện pháp tự nhiên điển hình hơn rất nhiều mà tôi thường đề xuất cho khách hàng của mình là vỏ cây liễu màu trắng thảo mộc, dễ dàng cung cấp từ rất nhiều cửa hàng thực phẩm sức khỏe và chăm sóc sức khỏe. Thường được gọi là aspirin tự nhiên, vì một lớp trang điểm hóa học tương tự, nó có thể giúp giảm viêm cũng như đau. Tuy nhiên, kể từ sự tương đồng về hóa học của nó với aspirin, vỏ cây liễu trắng không bao giờ được sử dụng cùng lúc với aspirin hoặc các phương pháp điều trị chống viêm không steroid khác. Theo dõi định kỳ phải được thực hiện tại bác sĩ thú y khu vực, ngay cả khi sử dụng một dẫn xuất tự nhiên như vỏ cây liễu trắng, vì có một chút nguy hiểm về sự khó chịu tiêu hóa, chảy máu cũng như các vấn đề về gan/thận ngay cả với các sản phẩm tự nhiên.

Một số loại thảo mộc khác mà tôi đã phát hiện ra có lợi trong quản lý viêm khớp bao gồm thảo mộc yucca, dễ dàng cung cấp trong bổ sung có lợi được gọi là Yucca. Những người khác bao gồm củ nghệ, Boswelia, cũng như Ayurvedic Herb Ashwagandha. Tôi thường sẽ sử dụng các sản phẩm kết hợp như chó cưng bị đau cũng như inflamatone kết hợp với các axit béo omega 3 như Omega 3 tốt hoặc siêu tinh khiết và các chất chống oxy hóa khác như proanthozone. Và chương trình có các chất bổ sung glucosamine/chondroitin như chất tăng cường chung vô cùng hoặc glyco-flex I-III, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng. Miễn là chúng được sử dụng một cách thận trọng, cũng như dưới sự hỗ trợ cũng như giám sát bác sĩ thú y trong khu vực của bạn, các liệu pháp thảo dược chắc chắn có thể đóng vai trò đáng kể trong việc hỗ trợ vật nuôi gia đình bị viêm khớp mãn tính cũng như đau.

Sức khỏe khớp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *