Nhiếp ảnh thú cưng – Một cuộc phỏng vấn với Megan Lee của Paws cũng như Photography Claws

Tôi thích thú giới thiệu bạn với Megan Lee of Paws cũng như nhiếp ảnh móng vuốt. Khi tôi muốn có được một bức ảnh tác giả chuyên gia cho câu chuyện Buckley, bao gồm cả Amber, tôi đã tính đến Megan. Tôi đã thấy cô ấy làm việc trên trang web của mình, cũng như đã thấy cô ấy hành động tại sự kiện Santa Portraits hàng năm tại Khu nghỉ dưỡng Cơ sở chăm sóc sức khỏe động vật Seneca Hill cũng như Câu lạc bộ Sức khỏe ở Thác nước xuất sắc, VA. Tôi hình dung nếu Megan có thể chụp những bức ảnh tuyệt vời về những con chó cũng như chủ của chúng trong bối cảnh hỗn loạn của một sự kiện thu hút nhiều con chó, cô ấy sẽ có thể chụp một bức ảnh tuyệt vời trong đó cả Amber cũng như tôi nhìn vào cam ở The Cam Chính xác cùng thời gian!

Megan đã mang một studio hình ảnh tổng thể đến phòng khách của chúng tôi. Mặc dù Amber không cực kỳ hồi hộp khi khiến khu vực của cô bị xâm chiếm theo cách này, cô là một môn thể thao tuyệt vời về nó. Đối với quan điểm của cô ấy về chụp ảnh, bấm vào đây. Megan đã chụp rất nhiều hình ảnh của Amber cũng như tôi trong các tư thế khác nhau cũng như trước các phông nền khác nhau trong khoảng một giờ, cũng như tôi đã rất vui mừng với kết quả cuối cùng.

Megan đủ tử tế để đáp ứng việc tuân thủ các mối quan tâm đối với chúng tôi:

Megan, chính xác làm thế nào bạn bắt đầu chụp ảnh vật nuôi?

Trước khi tôi bắt đầu công ty của mình, tôi đã cố gắng đưa thú cưng của gia đình đến một studio để chụp ảnh của họ. Không chỉ những bức ảnh không thỏa mãn kỳ vọng của tôi, toàn bộ trải nghiệm này còn căng thẳng cho thú cưng của gia đình tôi cũng như tôi. Vì vậy, tôi đã đưa ra quyết định thoát khỏi sự bất tiện của việc vận chuyển vật nuôi gia đình cũng như sự căng thẳng và lo lắng khi giới thiệu chúng đến môi trường kỳ lạ bằng cách liên quan đến nhà của bạn. Tôi phát hiện ra rằng rất nhiều vật nuôi gia đình cũng như gia đình của họ bị đá lại nhiều hơn cũng như ăn ảnh trong môi trường xung quanh quen thuộc. Thêm vào đó, tôi đã phát hiện ra một phương pháp để mang lại sự chiếu sáng chất lượng cao của studio cũng như phông nền cho bất kỳ loại vị trí nào, dẫn đến chân dung chuyên gia mà không gặp rắc rối.

Bạn làm loại nhiếp ảnh vật nuôi nào?

Tôi chuyên về chân dung đặc biệt của vật nuôi gia đình cũng như người của họ bằng cách đến nơi bạn chọn.

Có khó khăn hơn rất nhiều để chụp ảnh mèo hơn chó không?

Có vì mèo đã giành chiến thắng khi ngồi cũng như ở lại.

Làm thế nào để bạn có được chó cũng như mèo nhìn vào máy ảnh?

Tôi sử dụng sự kết hợp của các món ăn, đồ chơi rít, cũng như các yêu cầu bằng lời nói.

Bạn có một phương pháp để bắt được bản chất của thú cưng, ngoài sự kết nối giữa thú cưng cũng như người trong các bức ảnh của bạn. Chính xác thì làm thế nào để bạn làm điều đó?

Chụp ảnh trong nhà của bạn hoặc tại một nơi mà bạn cũng như thú cưng của bạn cảm thấy thoải mái khi cắt giảm rất nhiều căng thẳng và lo lắng mà con vật hoặc con người có thể cảm thấy.

Bạn có rất nhiều trải nghiệm khó khăn hoặc hài hước trong một bức ảnh chụp với một con mèo là gì?

Một lần trong khi bắn một số con mèo trong nhà của khách hàng, một trong những con mèo bị lỏng lẻo cũng như chạy vào phòng ngủ chính. Sau khi tìm kiếm trong 30 phút, cuối cùng chúng tôi đã phát hiện ra anh ta trong lò xo của chiếc giường chính. Con mèo cụ thể này đã được chấp nhận vào ngày hôm trước cũng như đã đi ra cho đến khi tôi rời đi. Cho đến nay, nó là con vật duy nhất mà tôi không thể chụp ảnh hiệu quả!

Bạn có loại ý tưởng nào cho khách truy cập của chúng tôi về chính xác làm thế nào để chụp ảnh tuyệt vời về mèo của họ không?

Rất nhiều kiên nhẫn cũng như không có đèn flash hoặc tắt đèn flash.

Để biết thêm thông tin về Megan cũng như PAWS cũng như Nhiếp ảnh Claws, cũng như để xem nhiều ảnh tuyệt vời hơn của Megan, vui lòng xem trang web của cô ấy.

Bản quyền cho cả hai hình ảnh được sử dụng trong bài đăng này: Megan Lee, Paws cũng như nhiếp ảnh móng vuốt.

Vua Ingrid

Bạn cũng có thể thích:
Ý tưởng chụp ảnh mèo từ một chuyên nghiệp

Hỏi & Đáp về Photography với Michele West

Photography Hỏi & Đáp với Andrew Marttila

«Ý tưởng bảo mật Halloween cho vật nuôi của bạn
Đánh giá sách: Hướng dẫn tổng thể về chăm sóc mèo toàn diện của Celester Yarnall, Ph.D. cũng như Jean Hofve, DVM »

3 Nhận xét về Nhiếp ảnh thú cưng – Một cuộc phỏng vấn với Megan Lee of Paws cũng như nhiếp ảnh móng vuốt

Ann nói:

Ngày 22 tháng 10 năm 2009 lúc 2:41 chiều

Megan chỉ có một phương pháp với động vật cũng như nhiếp ảnh của cô ấy thật tuyệt vời. Tôi đã hiểu Megan trong nhiều năm cũng như luôn luôn ngưỡng mộ cô ấy cũng như dịch vụ của cô ấy.

Đáp lại

Becky nói:

Ngày 22 tháng 10 năm 2009 lúc 12:14 chiều

Tôi đã hiểu cá nhân Megan trong một số năm cũng như hiểu chính xác cô ấy làm việc tốt như thế nào với thú cưng của gia đình. Cô ấy cực kỳ được coi là cũng như được giới thiệu.

Đáp lại

Elizabeth Spann Craig nói:

Ngày 22 tháng 10 năm 2009 lúc 8:31 sáng

Tôi có thể hình dung chính xác mức độ khó khăn khi chụp ảnh mèo! Mèo đã thức, dù sao. ? Có vẻ như Megan đã có một phương pháp tuyệt vời. cám ơn vì đã chia sẻ!

Elizabeth
Bí ẩn sáng tác là giết người

Đáp lại

Để lại trả lời Hủy trả lời
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường cần thiết được đánh dấu *
Bình luận *
Tên *

Email *

Bởi Leanull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *