Con chó cưng của tôi có một vết thương và đường thoát nước dưới đuôi của anh ấy đã giành được sự chữa lành

Lưu ý: Đã kiểm tra bản cập nhật tháng 7 năm 2016 của tôi trên ACE tại đây.

Làm thế nào mà điều đó cho một tiêu đề?

Lab Mix Ace của tôi đã có một vấn đề y tế trong 3,5 tháng qua.

Đó là một vết thương của người Viking Punchture dưới đuôi mà sẽ không chữa lành.

Vết thương trong một số trường hợp thoát ra một chất lỏng rõ ràng cũng như có một đường thoát nước, dẫn đến tất cả các con đường phía trên đuôi cũng như vào phía tốt nhất của khu vực lưng dưới của anh ta.

Vết thương ở gần khu vực tuyến hậu môn, tuy nhiên tuyến không bị ảnh hưởng.

Chúng tôi đã thử rất nhiều thứ.

Chúng tôi đã thử một vài vòng kháng sinh khác nhau trong hai tháng. Chúng tôi đã cố gắng chờ đợi. Chúng tôi đã thử phẫu thuật (nhiều hơn về điều đó dưới đây).

Bác sĩ thú y của chúng tôi không hiểu tại sao vết thương và thoát nước này sẽ biến mất.

Nó bực bội, đắt đỏ và – kể từ khu vực bị ảnh hưởng – nó có một chút xấu hổ và thô thiển. .

Tôi đã giữ lại chia sẻ thông tin này vì từ rất lâu chúng tôi không có câu trả lời cũng như vẫn còn don.

Vet ban đầu nghi ngờ một con chim ưng bằng cách nào đó đã đi lên mông/lưng Ace, cũng như ACE đã phẫu thuật vào ngày 7 tháng 12 để loại bỏ nó. Bác sĩ thú y không bao giờ phát hiện ra một con chim ưng tuy nhiên đã loại bỏ những gì anh ta đã bỏ rơi như một số mô sẹo tương đương với kích thước của một quả chanh nhỏ dọc theo đường thoát nước khác biệt này.

Chúng tôi cho rằng bất cứ con chó săn hay cơ thể nước ngoài nào bị mắc kẹt trong đó sẽ có thể bị kéo ra, ẩn trong tất cả các mô sẹo đó.

Chúng tôi nghĩ rằng đó sẽ là kết thúc của nó.

Nhưng bây giờ, ngay tại đây chúng tôi là năm tuần sau. Con chó của tôi rạch đã lành độc đáo. Ông đã hồi phục sau cuộc phẫu thuật. Cũng như vậy, điều này đã bị đâm thủng, mà đã biến mất trong một thời gian ngắn cũng như won won đi.

Tôi chia sẻ thông tin này để cho người khác hiểu rằng họ không đơn độc.

Tôi đặt câu hỏi cho bất kỳ cá nhân nào đang xử lý vấn đề chính xác này, tuy nhiên tôi biết nhiều chủ sở hữu chó đang xử lý các vấn đề y tế (thường rất tốn kém) không có câu trả lời.

Điều này thật bực bội, căng thẳng cũng như trong một số trường hợp chúng ta cần đưa ra quyết định khó khăn.

Tôi rất biết ơn vấn đề Ace, dường như không đe dọa đến tính mạng (tuy nhiên) mà chúng tôi hiểu về dù sao đi nữa, tuy nhiên anh ấy khá kiệt sức mọi lúc.

Anh ấy thích sự chú ý, massage, âu yếm, đi xe và ghé thăm những nơi vui vẻ (như Petco hoặc các công viên khác nhau) vì vậy đó là những gì tôi cố gắng làm.

Chúng tôi đi bộ khoảng nửa dặm mỗi ngày từ từ cũng như anh ấy đánh hơi bất cứ điều gì để chúng tôi mất một nửa giờ để đi xa cũng như nó thực sự kiểm tra sự kiên nhẫn của tôi.

Tôi không hiểu nếu năng lượng thấp hơn của anh ta có liên quan đến anh ta là một con chó cưng gần 10 tuổi (và dù sao cũng luôn luôn lười biếng) so với những gì có thể liên quan đến đường thoát nước này.

Những gì chúng tôi đang làm bây giờ

Chúng tôi hiện đang đưa ra quyết định về việc có nên tiến lên với siêu âm hay loại hình ảnh khác để khám phá xem liệu vẫn còn một cái gì đó bị mắc kẹt trong đó hoặc nếu có thể có một khối u tác dụng kỳ lạ hoặc một tổn thương thuộc loại nào đó.

Chúng tôi cũng hy vọng nó sẽ ngẫu nhiên biến mất.

Hiện tại, chúng tôi đang dành hai tuần tới để chỉ nhóm lại, cũng như chờ đợi cũng như xem có gì thay đổi không. Trong một số trường hợp, chúng tôi nghĩ rằng Ace đang trông tốt hơn. Trong một số trường hợp, nó khó nói.

Bởi vì con chó cưng của tôi cũng có rất nhiều triệu chứng dị ứng trong sáu tháng qua – các điểm nóng liên tục, mắt ngứa liên tục cũng như nhiễm trùng tai, chúng tôi chỉ muốn lùi một bước cũng như một số điều chỉnh môi trường. Chúng tôi đã nhận được cho anh ấy một chiếc giường mới cũng như thay đổi thức ăn của anh ấy.

Có lẽ vấn đề này cuối cùng sẽ biến mất, mặc dù bác sĩ thú y của chúng tôi không nghĩ như vậy.

Chăm sóc bác sĩ thú y tốn kém

Tôi rất biết ơn, chúng tôi đã có thể mua được các phương pháp điều trị cho đến nay bằng cách chủ yếu là tín dụng chăm sóc. Chúng tôi không có bảo hiểm thú cưng cũng như có những giới hạn về những gì tôi thực tế có thể chi tiêu. Tôi sẽ đi vào một số nghĩa vụ tài chính cho con chó của tôi, tuy nhiên có những giới hạn.

Nếu tôi biết 5.000 đô la sẽ tiết kiệm hoặc sửa chữa con chó của mình, tôi rất có thể chi tiêu nó. Tuy nhiên, nó trở nên rất khó khăn theo thời gian để tiếp tục chi 700 đô la ở đây, 500 đô la ở đó mà không thực hiện bất kỳ loại phát triển chính hãng nào hoặc nhận được bất kỳ câu trả lời nào. Nó khó hơn để tiêu tiền khi tôi không hiểu nếu nó thậm chí sẽ giúp ích.

Tôi đã may mắn về vấn đề con chó của tôi không nhất thiết phải là người khẩn cấp hay đe dọa đến tính mạng nên chúng tôi đã có thể dành thời gian cho các quyết định của mình. Tuy nhiên, thực sự chúng tôi không thực sự hiểu những gì đang diễn ra.

Hiện tại, Ace vẫn ổn. Tôi cảm ơn vì điều đó. Có nhiều điều tồi tệ hơn chúng ta có thể trải qua.

Trong thực tế, con chó cưng của tôi sắp kết thúc cuộc đời, tuy nhiên tôiM hy vọng chúng ta có một vài năm bên nhau.

Chúng tôi sẽ đánh giá cao từng phút.

Ôm chó của bạn cũng như mèo.

-Lindsay & Ace

Có loại nào trong số bạn xử lý bất kỳ loại vấn đề y tế khó hiểu nào với những con chó của bạn không?

Cảm thấy miễn phí để chia sẻ hoặc trút bỏ trong các ý kiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *