Hermann Rùa: Hướng dẫn chăm sóc & Hồ sơ loài

Baby Hermann, Rùa Testudo Hermanni Hermann, rùa là những con rùa hấp dẫn rất tuyệt vời cho những người bắt đầu. Rùa Hermann vẫn còn khá ít và là những con rùa cứng rắn với cá tính thực sự thân thiện.

Chúng là những sinh vật ăn chay trong môi trường hoàn toàn tự nhiên của chúng và cũng có niềm vui trong những bông hoa hoang dã, lá và cũng là thân cây khi tự mình ra ngoài. Rùa Hermann, tốt nhất có thể làm quen với các môi trường bắt chước môi trường sống hoàn toàn tự nhiên của chúng, một thỏa thuận tuyệt vời của ánh sáng, thực vật, một địa điểm để đắm mình và cũng là một khu vực tốt để con rùa đi đến thiên đường và cũng thư giãn.

Rùa Hermann, rất tuyệt vời để bắt đầu những người chăm sóc do thực tế là chúng tự làm tốt và cả những người đàn ông có thể thể hiện sự hung hăng khi ở trong một khu vực. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, rùa Hermann là một con rùa tuyệt vời!

Chăm sóc rùa Hermann

Đông Hermann, (Testudo Hermanni Boettgeri) là một trong những loại rùa của Hermann. Chúng khá đa dạng từ các phân loài phương Tây cũng như rất nhiều thay đổi về kích thước cũng như sắc tố.

Sự khác biệt chính là sự vắng mặt của đốm vàng dưới má. Đông Hermann, cũng không có dấu hiệu đen trung tâm trên khối đốt sống thứ 4 của carapace, thường luôn tồn tại trên các phân loài phương Tây.

Màu sắc của thân xe của họ là một màu đen hấp dẫn cũng như màu vàng với màu da đen/nâu/rơm.

Hầm con chắc chắn sẽ có sắc tố da tối hơn, sẽ làm sáng theo tuổi. Họ cũng có một điểm dưới cơ thể màu vàng nhạt (không phải điểm) trong kiểm tra của họ, thường biến mất khi chúng phát triển.

Chi tiết rùa Hermann

Dân chúng hoàn toàn tự nhiên của họ sống ở Serbia, Kosovo, Macedonia, Romania, Bulgaria, Albania, Thổ Nhĩ Kỳ và cả Hy Lạp. Chúng thay đổi từ 7 ″ đến 9 ″ cho nữ và 5,5 ″ đến 7 đối với nam giới. Dễ dàng được cung cấp, rất mạnh mẽ và cá tính đáng chú ý, khiến chúng trở thành một con rùa đặc biệt để sở hữu.

Con rùa Hermann là một con rùa màu vàng nâu, có diện tích dày ở Châu Âu Địa Trung Hải. Rùa Hermann sườn có 2 phân loài: rùa phía đông Hermann, cũng như rùa Tây Hermann.

Với tính cách dễ tính, rùa Hermann, rất dễ chăm sóc cũng như làm vật nuôi gia đình mới làm quen cho những người yêu thích bò sát.

Tóm tắt rùa Hermann

Trước khi mua một con rùa Hermann, bạn nên tìm ra các tính năng chính của con rùa này để đảm bảo thú cưng phù hợp với bạn.

Nguồn gốc của con rùa Hermann

Rùa Hermann (Testudo Hermanni) được phát hiện ở các quốc gia châu Âu Địa Trung Hải, bao gồm Hy Lạp, Romania, Ý và cả Bulgaria.

Vùng rừng Evergreen và những sườn đồi thô ráp, xanh tươi với đời sống thực vật bụi rậm là môi trường bản địa của Hermann. Rùa này được sử dụng để có khí hậu mùa hè khô hoàn toàn và cũng là một mùa xuân ẩm ướt.

Dân số rùa Hermann, đang giảm, và loài này cũng được phân loại là mối đe dọa của người Hồi giáo. Hiện tại có thêm những con rùa Hermann, trong sự ràng buộc hơn còn lại trong tự nhiên.

Ngoại hình cũng như hành vi

Rùa Hermann có vỏ màu vàng, nâu hoặc cam với những dấu hiệu đen nổi bật. Thật khó để thông báo cho con rùa phía đông Hermann, ngoài con rùa phía tây Hermann. Tuy nhiên, các phân loài phương Tây có độ che phủ có phần lớn hơn.

Có thể mất 7 năm cho sự khác biệt giữa con rùa nam và nữ Hermann, trở nên đáng chú ý. Con rùa đực Hermann, có đuôi dài hơn, dày hơn tuy nhiên nhỏ hơn khoảng 12% so với phụ nữ. Con đực có những tấm plastron hơi múc, trong khi phụ nữ có các plastron cấp độ.

Kích thước và cả tuổi thọ

Là những con rùa cỡ trung bình, rùa Hermann, phát triển đến chiều dài trung bình là 6 8 8 inch. Các phân loài phía tây của rùa Hermann, lớn hơn các phân loài phía đông và có thể đạt đến 11 inch khi hoàn toàn mở rộng.

Tuổi thọ chung của Rùa Hermann, phụ thuộc vào 70 năm. Một số con rùa của Hermann, thực sự đã được biết là sống lâu hơn thế này (như một vấn đề thực tế, con rùa Hermann tựa đầu tiên trên toàn cầu đã vinh danh lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 121 vào năm 2019).

Đảm bảo bạn đã lên kế hoạch cho cam kết có Hermann, rùa, nó có thể chỉ đơn giản là sống lâu hơn bạn.

Rùa Hermann: Tài khoản loài

Thuộc tính, nhà ở, kế hoạch ăn kiêng, và cả các thông tin khác

Hermann, rùa cùng với con rùa đùi và rùa rùa rìa là một con rùa Địa Trung Hải đến từ những ngọn đồi đá cũng như gỗ sồi và cây sồi của Châu Âu Địa Trung Hải.

Rùa hấp dẫn này, với vỏ màu vàng và màu nâu, vảy dày, và cả hai chân rắn, rất mong muốn cho tính cách ánh sáng của nó và cả vẻ đẹp tuyệt vời của nó. Nhìn vào rùa này tương đối dễ dàng nếu bạn sống trong một khí hậu tối ưu với rất nhiều không gian bên ngoài. Hoặc nếu không, chăm sóc trong nhà được thực hiện phức tạp.

Hermann hành vi rùa và cả nhân vật

Con rùa Hermann thụ động và nhẹ nhàngldom cắn. Thông thường, nó sẽ chỉ tấn công các con rùa, động vật hoặc con người khác để tự đảm bảo. Nó không được xử lý, thích duy trì căn cứ an toàn.

Hướng dẫn chăm sóc con ếch cây thân thiện với môi trường của Mỹ như những con chó cưng

Con vật hoạt động này như để chạy, đào, thức ăn thô xanh và tắm nắng. Nó không phải là nhiều người leo núi. Rùa thường xuyên tham gia và có thể tham gia vào chiến đấu, đặc biệt là trong suốt mùa sinh sản vào mùa xuân cũng như mất mát.

Trong suốt cuộc tán tỉnh, rùa đực chắc chắn sẽ đuổi theo và ram các quý cô, thường gây thương tích. Chỉ cần mang con đực và cả phụ nữ lại với nhau nếu bạn có ý định giao phối chúng; Nếu không, chứa chúng riêng lẻ.

Rùa Hermann có giá trị

Những con rùa Hermann đã trưởng thành không thịnh vượng trong nhà của bạn, vì vậy hãy ghi nhớ điều này trước khi mang đến một nơi cư trú. Xem xét rằng bên ngoài bất động sản được khuyến khích mạnh mẽ, môi trường bên ngoài của bạn cần phải xuất hiện chặt chẽ như khu vực Địa Trung Hải (Ý, Hy Lạp, Bulgaria và Romania).

Một môi trường sống rùa cần bao gồm một chảo nước nông (lý tưởng là thâm nhập vào mặt đất) để tiêu thụ rượu cũng như làm mát, đá, cây nhỏ và cây bụi, và cũng là một khu bảo tồn để bảo vệ nó khỏi điều kiện thời tiết khắc nghiệt và động vật ăn thịt.

Cây bút phải có khả năng thoát khỏi hàng rào hoặc hai bên đã đào một số chân dưới lòng đất khi xem xét rằng những con rùa năng lượng này có xu hướng đào hang.

Nếu cuối cùng bạn chọn nuôi rùa bên trong hoặc bước vào bên trong trong điều kiện thời tiết lạnh hơn, một đơn vị tương đối đáng kể là cần thiết (tối thiểu 2 feet 4 feet).

Để duy trì đơn vị sạch sẽ, múc chất thải động vật rõ ràng khi bạn nhận thấy chúng. Sửa đổi chảo nước hàng ngày. Bạn chắc chắn sẽ yêu cầu thay đổi chất nền tối thiểu mỗi một đến 2 tháng.

Tính cách của rùa Hermann

Rùa Hermann, rất nhẹ nhàng, thoải mái và thụ động, và sẽ chỉ tấn công để tự bảo vệ mình. Bạn có thể quản lý rùa Hermann, tuy nhiên chỉ là những con rùa này chọn cách căn cứ.

Bạn không nên nhà ở Hermann, rùa trong cùng một đơn vị. Rùa cuối cùng có thể trở nên lo lắng và cũng có thể đả kích nhau nếu họ hợp nhất trong cùng một không gian bị ràng buộc.

Người đàn ông nhà ở cũng như phụ nữ Hermann, rùa với nhau không được khuyến khích trừ khi bạn sao chép rùa của mình. Trong suốt mùa sinh sản, con rùa nam Hermann có thể gây hại cho con cái bằng cách theo đuổi cũng như đâm chúng, đó là lý do tại sao bạn chỉ cần đưa con đực cũng như phụ nữ đến với nhau để giao phối.

Nhà ở Hermann xông rùa

Môi trường sống tự nhiên của Rùa Hermann, có lá, thô, và cũng ấm áp. Việc nhân đôi khung cảnh này sẽ giúp Rùa Hermann của bạn cảm thấy rất nhiều trong nhà trong đơn vị của nó.

Bạn phải nuôi rùa Hermann của bạn trong một vivarium gỗ. Lumber là vật liệu tốt nhất cho phòng Hermann Tortoise, do thực tế là nó che chắn nhiệt, giúp giữ cho mức nhiệt độ bên trong vivarium.

Nếu khí hậu bên ngoài của bạn giống với môi trường của các quốc gia châu Âu phía nam, bạn nên chứa bề ngoài rùa Hermann của bạn.

Mặc dù bạn có thể nuôi rùa trong nhà, nhưng rùa Hermann không đánh giá cao việc được giữ bên trong, đó là lý do tại sao bạn nên tính đến yếu tố này khi chọn liệu rùa Hermann có phải là thú cưng gia đình thích hợp cho bạn hay không.

Kích thước phòng cho Rùa Hermann

Rùa Hermann, như có nhiều không gian để kiểm tra. Phòng của bạn cần đo tối thiểu 2 x 4 feet.

Nếu bạn nuôi rùa Hermann của bạn bên ngoài, bạn sẽ cần thiết lập các bức tường hoặc hàng rào ít nhất 2 feet dưới mặt đất. Điều này sẽ ngăn chặn con rùa của bạn vùi dưới bề mặt tường và trốn thoát.

Ánh sáng cho con rùa Hermann

Một đơn vị bên ngoài trong khí hậu nóng, ấm áp không cần thêm đèn, vì ánh sáng mặt trời chắc chắn sẽ cung cấp đủ ánh sáng cho rùa Hermann của bạn. Bạn không nên nuôi rùa Hermann của bạn bên ngoài nếu bạn không có khí hậu này.

Đối với một phòng trong nhà, hãy thiết lập một ánh sáng dải UV và đặt bộ hẹn giờ để giống với một chu kỳ đêm và ban ngày hoàn toàn tự nhiên.

Để tổng hợp vitamin D3 và cũng uống canxi để phát triển xương, rùa Hermann, cần cung cấp ánh sáng UVB liên tục. Bạn cần cung cấp vỏ bọc trong nhà của bạn bằng ống UVB huỳnh quang 10% và lắp đặt một gương phản xạ để phản ánh những tia này trên phòng.

Nhiệt độ và độ ẩm

Khí hậu khu vực của bạn phải đạt đến mức nhiệt độ 80, 86 ° F nếu bạn có ý định nuôi rùa Hermann, trong một đơn vị bên ngoài. Mức độ nhiệt độ ban đêm cần phải ở khoảng 65, 70 ° F. Nhiệt độ thấp hơn mức này có thể khó chịu đối với rùa Hermann, vì chúng thích đắm mình trong nhiệt.

Bạn có thể mang theo con rùa Hermann của bạn vào bên trong vào mùa đông nếu nó cũng rất tuyệt. Tuy nhiên, hãy đảm bảo có một thiết lập đơn vị phù hợp được chuẩn bị trong quá trình phát triển nếu bạn có kế hoạch làm điều này.

Nếu bạn chứa con rùa của mình trong một đơn vị nội thất, bạn phải thiết lập một đèn ấm hoặc đèn đắmE Sunlight Tia. Chọn một khu vực basking, chẳng hạn như một tảng đá lớn, phẳng mà con rùa có thể dễ dàng truy cập và đặt chiếc đèn ấm ở nơi này.

Cho dù con rùa Hermann của bạn được đặt bên trong hay ngoài trời, bạn cần cung cấp một vị trí bóng mờ nơi rùa của bạn có thể tuyệt vời ra khỏi sự ấm áp trực tiếp hoặc ánh nắng mặt trời.

Rùa Hermann, don don có nhu cầu độ ẩm nghiêm ngặt, không giống như các loài bò sát khác. Đơn vị của bạn hoặc không khí bên ngoài phải có độ ẩm tối thiểu 25%. Điều này sẽ cung cấp đủ độ ẩm cho rùa của bạn.

Chất nền cũng như trang trí

Rùa Hermann, đánh giá cao việc khai quật cũng như đào hang, cũng như loại chất nền mà bạn sử dụng cần phải phù hợp cho nhiệm vụ này. Một hỗn hợp của vỏ cây bách đã hoàn thành, cát và đất là tốt nhất cho phòng rùa Hermann.

Bạn cần phải xếp hàng dưới cùng của thiết bị của mình với ít nhất 2 feet chất nền, cho rùa Hermann của bạn có nhiều cơ hội để đào bới cũng như tập thể dục.

Trang trí bao vây của bạn với các nhà máy bịa đặt, chẳng hạn như theo dõi cây hoặc cây sa mạc. Bạn cũng có thể lắp đặt một hang động cho con rùa của bạn để ẩn hoặc ngủ.

Rùa Hermann, chắc chắn sẽ đánh giá cao một bồn nước hời hợt để hạ nhiệt và tiêu thụ rượu. Chìm bồn tắm xuống đất để cho phép truy cập rất dễ dàng.

Đối với các khu vực ngoài trời, trồng cây bụi nhỏ và cây để cung cấp cho con rùa của bạn khỏi mặt trời và che giấu con rùa khỏi quan điểm của những kẻ săn mồi.

Bạn phải ngừng thiết lập các thiết kế hoặc các sản phẩm cơ chất sẽ cải thiện độ ẩm của căn phòng. Dry Subratum như chip gỗ sồi là tốt nhất.

Làm sạch rùa Hermann

Để giữ cho bể chứa Hermann của bạn sạch sẽ sạch sẽ, bạn cần loại bỏ bất kỳ chất thải nào cũng như thực phẩm còn sót lại, và cũng thay đổi nội dung của đĩa nước hàng ngày.

Cứ sau 2 tuần 3 tuần, lau sạch phòng với chất tẩy rửa lồng bò sát hoặc chống rùa an toàn. Tránh sử dụng chất tẩy rửa hoặc xà phòng, vì những thứ này có thể làm tổn thương động vật của bạn. Rửa tay sau khi làm sạch và trước khi quản lý rùa của bạn.

Bạn phải bước rùa Hermann của bạn vào một thùng chứa khác trong khi làm sạch thiết bị. Nó tốt nhất để dành một thùng chứa cho mục đích này và không bao giờ sử dụng một hộp đựng thức ăn để chứa con rùa của bạn.

Chăm sóc rùa Hermann

Rùa Hermann rất dễ chăm sóc. Chế độ ăn kiêng của họ không có chuyên môn, cũng như họ có thể tự chăm sóc bản thân mà không cần can thiệp nhiều.

Thực phẩm cũng như nước

Bạn cần cho con rùa Hermann của bạn loại thực phẩm mà nó sẽ tìm thấy khi tìm kiếm trong tự nhiên. Cỏ và cả những người bạn thân trong môi trường phải bao gồm một phần lớn trong kế hoạch ăn kiêng rùa của bạn.

Bạn có thể cho ăn các loại rau và trái cây rùa Hermann, như dưa chuột, nho, cà rốt, dưa, bắp cải, dâu tây và bông cải xanh.

Trong tự nhiên, Rùa Hermann cũng có thể tiêu thụ ít côn trùng và sên. Tuy nhiên, sâu bệnh nên chỉ chiếm một phần nhỏ trong kế hoạch ăn kiêng rùa của bạn. Rùa Hermann, chủ yếu là người ăn chay và cũng chọn chế độ ăn ít protein, chất xơ.

Rùa Hermann cần được cho ăn mỗi ngày một lần. Bám sát lịch trình cho ăn cũng như cố gắng ăn rùa của bạn cùng một lúc hàng ngày.

Cho rùa Hermann của bạn đủ thức ăn để nó ăn trong vòng 20 và cũng là 30 phút. Thú cưng của gia đình bạn cần phải sống sót qua một đống thực phẩm có kích thước của nó hàng ngày.

Loại bỏ bất kỳ thực phẩm không ăn nào sau 30 phút để giữ cho bể chứa sạch sẽ và cũng hợp vệ sinh. Bạn có thể trồng các loại cỏ hữu cơ tương tự cũng như cỏ dại trong đơn vị của bạn để rùa của bạn tìm kiếm thức ăn trong suốt cả ngày.

Nếu bất động sản rùa Hermann của bạn bên trong, bạn sẽ yêu cầu cho nó ăn thực phẩm rùa cung cấp vitamin D và cả canxi.

Nước thông thường là tuyệt vời cho rùa Hermann của bạn, mặc dù nước được lọc là tốt hơn. Hãy chắc chắn để làm sạch bồn tắm nước hàng ngày cũng như bổ sung nó bằng nước gọn gàng.

Child Hermann sườn rùa W

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *