Daisy the Curly Cat: Nếu tôi có ngón tay cái

addthis chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare để twittertwittertwitterShare đến Pinterestpinterestpinterestshare để moreaddthismore

Tôi đã kiểm tra chân của tôi rất chặt chẽ và nhận ra tôi không có ngón tay cái! Trong thực tế, không có bàn chân của tôi có ngón tay cái. Đây là một sự giám sát vì nếu tôi có ngón tay cái, có rất nhiều điều tuyệt vời tôi có thể làm.

Nếu Harley có ngón tay cái, anh ta có thể là một nghệ sĩ tuyệt vời thay vì chỉ là một người viết nguệch ngoạc. Anh ấy là một thiên tài sáng tạo, nhưng không có quyền kiểm soát bút.

Bạn có thể nghĩ rằng tôi sẽ sử dụng ngón tay cái để vào trong JAR điều trị, nhưng bạn sẽ sai. Tôi nhận được nhiều, nhiều điều trị mỗi ngày. Không cần phải tự mình có được chúng! Tôi đã cân nhắc sử dụng chúng để tiếp quản điều khiển từ xa cho TV để tôi có thể xem phim hoạt hình mỗi ngày. Phim hoạt hình rất hay!

Nhưng sau đó, nó đã đến với tôi, tôi sẽ sử dụng ngón tay cái của mình để trở thành một con cá mập thẻ! Điều này sẽ mang lại cho tôi một lợi thế tuyệt vời bởi vì không ai có thể nghi ngờ một con mèo. Xem ở đây, những thẻ này không tốt.

Hãy để tôi đào qua bộ bài…

Tôi có thể thực hiện một thủ thuật trượt chân. Không có gì lên tay áo của tôi!

Ta-da! Vâng, bạn biết gì, tôi có một hoàng gia tuôn ra. Đọc về em và khóc.

Làm thế nào con chó hoặc mèo của bạn sẽ sử dụng ngón tay cái? Nhập PETMEDS Nếu thú cưng của bạn có cuộc thi ngón tay cái để có cơ hội giành được một năm cung cấp bọ chét và thuốc đánh dấu, giường thú cưng Max Donut và giấy chứng nhận quà tặng PETMDS $ 100.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *