Chào! Chọn cái phân đó!

Tôi đã có một điều kỳ lạ xảy ra vào thứ Hai.

Vì vậy, tôi đã chạy ra một trong những con chó khách hàng của tôi. Đây là một cộng đồng hòa bình, được thiết lập tốt trên một chương trình golf với những cây lớn cũng như những ngôi nhà đẹp.

Con chó này cũng như tôi (cô ấy là một hỗn hợp nhỏ, chăn cừu) có xu hướng thấy một vài người giống hệt nhau cũng như mỗi lần. Mọi người thường được đặt lại cũng như tôn trọng.

Vì vậy, có một người phụ nữ này với một con chó bichon một chút, người mà chúng ta thấy có lẽ khi một tuần. Tôi không bao giờ tin bất cứ điều gì tuy nhiên những suy nghĩ tích cực về họ. Người phụ nữ luôn sử dụng một chiếc áo lót đáng yêu cũng như mũ Sun. Con chó của cô không bao giờ sủa.

Vì vậy, ngày này, chúng tôi đã xảy ra để vượt qua cô ấy ba lần khi chúng tôi tạo ra một hình 8 với khu phố.

Tôi thường di chuyển sang phía bên kia đường khi chúng tôi đi qua những con chó khác, chỉ để kích hoạt một số không gian. Vào ngày này, tôi thấy cô ấy nhìn qua vai chúng tôi, cũng như tôi nghĩ, điều đó thật sự tốt đẹp của cô ấy khi có ý thức về nơi chúng tôi đang ở. Bởi vì, bạn biết đấy, hãy để đối phó với nó, hầu hết mọi người không nhận thức được.

Vì vậy, chúng tôi tiếp tục phương pháp của chúng tôi cũng như làm cho thêm một vòng lặp. Vào thời điểm này, tôi đã mang theo một túi phân, như tôi thường là thời điểm này (rất dễ đoán).

Và sau đó chúng tôi vượt qua người phụ nữ một lần nữa, cũng như khi tôi chuẩn bị di chuyển qua đường, cô ấy đi, Mam Mam, Lý do tôi? Mẹ? ”

Và tôi nghĩ, ồ, cô ấy sẽ bắt đầu một số trò chuyện, vì những người chó có xu hướng làm. Tôi nghĩ rằng cô ấy sẽ cho tôi biết chính xác con chó của tôi tốt như thế nào.

Chỉ có cô ấy đi, bạn yêu cầu phải bắt đầu chọn theo sau anh ấy.

“Huh?”

“Vâng, tôi đã thấy bạn. Bạn yêu cầu phải nhận sau anh ấy.

Và tôi đi, thì Oh Oh, tôi luôn làm. Tôi đồng ý! Mọi người nên luôn luôn nhặt sau những con chó của họ. (Tôi thực sự đang giữ phân.)

Và cô ấy chỉ đi, thì vâng. Nhặt sau anh ta, cũng như tiếp tục đi bộ.

WTF?

Vì vậy, tôi tiếp tục chạy, cũng như tôi không thực sự điên, tuy nhiên bị sốc. Giống như, chính xác là ngẫu nhiên như thế nào? Nếu chỉ có cô ấy hiểu, tôi đã là một chuyên gia chú chó Walker cũng như nhà văn blog trong sáu năm qua cũng như tôi thực sự nhặt được sau khi con chó của tôi cũng như khách hàng của tôi. Đơn. Thời gian.

Đôi khi (thường là?) Tôi đã chạy với hai hoặc ba túi sử dụng trong tay tôi muốn có nhiều thùng rác hơn.

Thở dài… bạn có thể làm gì?

Tôi cho rằng cô ấy phải làm tôi trộn lẫn với người khác. Tuy nhiên, tôi càng tin vào điều đó, tôi nhận ra khi cô ấy nhìn qua vai cô ấy, cô ấy thấy con chó của tôi ngồi xổm cũng như đi tiểu, cũng như chỉ cho rằng anh ấy – người thực sự là một cô ấy – ừm.

Con chó này là một con chó gầy gò, chân, vì vậy khi cô ấy ngồi xổm, cô ấy trông khá khó xử. Tuy nhiên tôi có thể nói gì với bạn? Cô ấy đang đi tiểu.

Một lần nữa thở dài…

Tôi đoán không có nhiều điểm cho câu chuyện này, tôi đoán vậy. Tôi chỉ tin rằng nó rất kỳ lạ cũng như ngẫu nhiên, cũng như tôi tin có lẽ một vài người trong số các bạn có thể có những câu chuyện tương tự.

Có một lần nữa khi tôi chạy với một con chó đực, cũng như con chó ngồi xổm cũng như đi trên cỏ, cũng như anh chàng này trên đường phố, Hey Hey! Aren lồng bạn sẽ chọn nó?

Tôi chỉ tiếp tục chạy thời gian đó.

Bởi vì, bạn có thể làm gì?

Vấn đề thế giới thứ nhất, tôi đoán.

Bạn có bất kỳ loại câu chuyện như vậy?

Don Tiết không nhớ chỉ ra bản tin của tôi ở đây. Bạn sẽ nhận được tài liệu tốt nhất của tôi mỗi tuần hoặc lâu hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *