Thượng nghị sĩ Thad Cochran nhận Giải thưởng Vận động AVMA 2016

(Washington, D.C.) ngày 28 tháng 7 năm 2016 Hiệp hội Y khoa Thú y Hoa Kỳ (AVMA) đã đặt tên cho Thượng nghị sĩ Thad Cochran (R-Miss.) Phần thưởng. Cochran, người đã nhận giải thưởng tại một buổi lễ cá nhân ở Washington, D.C., đã được thừa nhận vì nhiều đóng góp tích cực của ông đối với sự tiến bộ của các quy định có tác động thay cho nghề thú y.

“Sen. Cuchran từ lâu đã hiểu được các bác sĩ thú y chức năng quan trọng chơi trong việc bảo vệ sức khỏe và sức khỏe động vật cũng như phúc lợi, củng cố an ninh lương thực cũng như an ninh, cũng như thúc đẩy khoa học động vật, bác sĩ Joe Kinnarney, chủ tịch AVMA cho biết. Ông có một hồ sơ lập pháp mạnh mẽ để hỗ trợ cho nghề thú y. Tôi chúc mừng anh ấy về giải thưởng xứng đáng này cũng như nói lời cảm ơn đến anh ấy vì nhiều năm vận động thay mặt cho y học thú y.

Cochran đã vô địch Đạo luật Dịch vụ Y tế Thú y Quốc gia vào năm 2003, đã thành lập Chương trình trả nợ cho vay thú y. Cho đến nay, hơn 300 bác sĩ thú y đã tham gia chương trình, nơi các bác sĩ thú y trong các khu dân cư không được giám sát để đổi lấy việc trả nợ. Cochran hỗ trợ các quy định để thực hiện các giải thưởng được miễn thuế khấu trừ liên bang, điều này sẽ cho phép các bác sĩ thú y được chọn nhiều hơn cho chương trình trong tương lai. Những nỗ lực vận động khác của anh ấy bao gồm:

Phục vụ như là nhà đồng tài trợ chính của các quy định thành lập Chương trình tài trợ dịch vụ thú y mới, được thông qua trong chi phí trang trại năm 2014 cũng như sẽ hỗ trợ thông báo cũng như các bác sĩ thú y đào tạo thực hành nông thôn, cũng như hỗ trợ tăng cường phương pháp thú y ở khu vực nông thôn.

Là một người chiếm đoạt hàng đầu, đảm bảo các bác sĩ thú y có nguồn lực liên bang cần thiết để tăng cường an ninh lương thực cũng như sức khỏe động vật, để tiến hành giám sát bệnh động vật cũng như chẩn đoán phòng thí nghiệm, để bảo vệ phúc lợi động vật cũng như tiến bộ khoa học động vật.

Đồng tài trợ nhiều hơn rất nhiều chi phí trong suốt những năm qua thúc đẩy sức khỏe và sức khỏe động vật cũng như vị thế của nghề thú y.

Cochran đã có một sự nghiệp lâu dài, nổi bật trong chính phủ. Năm 1972, ông được bầu vào Quốc hội Hoa Kỳ cho Quận Bốn, bao gồm 12 quận ở Tây Nam Mississippi, cũng như được bầu lại vào năm 1974 cũng như năm 1976 với hơn 70 % phiếu bầu. Năm 1978, Cochran đã được bầu vào Thượng viện Hoa Kỳ, cuối cùng là đảng Cộng hòa đầu tiên trong hơn 100 năm để giành chiến thắng trong một cuộc bầu cử trên toàn tiểu bang ở Mississippi. Ông đã được bầu lại sáu lần cũng như hiện đang phục vụ nhiệm kỳ thứ bảy tại văn phòng. Trong Đại hội lần thứ 114 hiện tại, Cochran giữ chức Chủ tịch Ủy ban Thượng viện về các khoản chiếm đoạt cũng như Chủ tịch Tiểu ban Định cư về Quốc phòng. Ông cũng là một thành viên cao cấp trong Ủy ban Thượng viện về Nông nghiệp, Dinh dưỡng cũng như Lâm nghiệp, cũng như phục vụ trong Ủy ban Thượng viện về các quy tắc cũng như quản trị.

# # #

AVMA, được thành lập vào năm 1863, là một trong những tổ chức y tế thú y lâu đời nhất cũng như lớn nhất trên thế giới, với hơn 88.000 bác sĩ thú y trên thế giới đã tham gia vào một loạt các hoạt động chuyên gia cũng như dành cho nghệ thuật cũng như Khoa học thú y.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *