Gặp gỡ Wendy Christensen, nghệ sĩ mèo, nhà văn mèo và người yêu mèo hoàn hảo

Wendy Christensen viết và sơn tại Bobcat Mountain Studios, cao trên một sườn đồi rừng ở vùng nông thôn New Hampshire. Cô chia sẻ nhà của mình với người chồng khoa học của mình, hơn 10.000 cuốn sách và gia đình của những con mèo thân yêu, những người hàng ngày truyền cảm hứng, giải trí, bí ẩn và an ủi cô – và phục vụ như những người mẫu của cô.

Wendy là một nhà phân tích giáo dục văn hóa (sinh viên của đời sống văn hóa và xã hội mèo); nhà văn, nghệ sĩ và họa sĩ minh họa từng đoạt giải thưởng; Họa sĩ chân dung mèo; nhà thiết kế và xây dựng trang sức mèo; tư vấn hành vi mèo; và chuyên mục thú cưng.

Bài viết của cô tập trung vào một loạt các chủ đề mèo, nhưng đặc biệt là đời sống xã hội, văn hóa và hành vi của những con mèo sống theo nhóm với con người. Cô ấy viết rộng rãi về hầu hết mọi chủ đề của mèo mà bạn có thể tưởng tượng cho mọi ấn phẩm mèo mà bạn đã từng nghe, và một số bạn có thể trú ẩn. Bức tranh của cô tập trung vào việc nắm bắt sự độc đáo, vẻ đẹp và người mèo của mỗi con mèo cá nhân mà cô miêu tả.

Trong tất cả các hoạt động của mình, Wendy khuyến khích và tạo điều kiện cho sự hài hòa của con người con người; hiểu và vượt qua các thách thức hành vi của mèo; Làm giàu môi trường sáng tạo cho mèo trong nhà; và phát triển không gian sống chung, dễ chăm sóc dễ dàng làm việc cho cả mèo và người.

Wendy là tác giả từng đoạt giải thưởng của Outwits Cats: Mẹo, thủ thuật và kỹ thuật để thuyết phục những con mèo trong cuộc sống của bạn rằng những gì bạn muốn cũng là những gì họ muốn và những cuốn sách khác.

Cũng là một họa sĩ minh họa từng đoạt giải thưởng, Wendy đã minh họa cho những người bán chạy nhất tại sao mèo làm điều đó: một bộ sưu tập những kẻ kỳ quặc tò mò của Karen Anderson, và một cuốn sách thiếu nhi, Ngày Daddy, Ngày con gái của TV Larry Larry King và con gái của ông, Chaia King. Những bức tranh mèo đầy màu sắc, thực tế, có rất nhiều chi tiết của cô đã được sao chép trên tạp chí và bìa sách và trên một loạt các sản phẩm tiêu dùng từ đĩa sưu tập đến áo phông.

Tôi rất vui mừng được chào đón Wendy đến con mèo có ý thức ngày hôm nay.

Wendy, điều gì đến đầu tiên: vẽ tranh, hay viết?

Chắc chắn là bức tranh. Tôi đã luôn luôn là một nghệ sĩ, và mục tiêu ban đầu của tôi là trở thành một họa sĩ minh họa chuyên nghiệp. Tôi đã được chấp nhận vào trường đại học minh họa hàng đầu ở Mỹ, nhưng nó quá đắt đối với gia đình tôi. Vì vậy, tôi đã đi học đêm và thay vào đó trở thành một kỹ sư phần mềm. Tôi yêu kỹ thuật, nhưng cuối cùng tôi đã nghỉ hưu để cố gắng theo đuổi một sự nghiệp nghệ thuật, một lần nữa. Trên đường đi, tôi vô tình trở thành một nhà văn.

Bạn cũng tạo ra đồ trang sức độc đáo cho những người yêu mèo. Hãy cho chúng tôi một chút về những mảnh bạn làm.

Tôi là một kỹ sư và tôi thích phát triển và xây dựng mọi thứ. Tôi yêu trang sức và đặc biệt là trang sức mèo – tôi có một bộ sưu tập lớn – vì vậy làm cho đồ trang sức mèo của riêng tôi là một điều tự nhiên. Tôi thích tìm kiếm thú vị và không bao giờ kết thúc cho các hạt mèo, mặt dây chuyền và đồ trang sức mèo cổ điển để sử dụng trong các mảnh có một không hai của tôi. Và tôi thực sự thích quá trình chuyên sâu thao tác các thành phần nhỏ, dây, hạt và đá quý tuyệt đẹp. Tôi muốn mỗi mảnh là một kho báu cho ai đó. (Biên tập viên Lưu ý: Trang sức Wendy có sẵn trong cửa hàng Etsy của cô ấy.)

Quá trình sáng tạo cho một dự án là gì, cho dù đó là viết hay vẽ tranh hay trang sức, như cho bạn?

Tâm ngự, định hướng chi tiết và giống như thợ thủ công, với một chút trực giác. Nó có tất cả các quy trình giống nhau, với các công cụ và vật liệu khác nhau. Tôi có thể đang sử dụng bàn phím, kìm, bàn chải hoặc ngữ pháp để thao túng các từ, hạt, dây, màu sắc hoặc hình ảnh cho những việc tôi làm khác nhau, nhưng nó có cùng một quy trình thiết kế/sáng tác/lắp ráp. Tôi thấy rất nhiều sức mạnh tổng hợp và đồng bộ trong mọi việc tôi làm. Tất cả các hoạt động sáng tạo của tôi nuôi sống lẫn nhau. Tôi có thể viết một bài báo trong đầu trong khi đi bộ đường dài, có ý tưởng cho một chiếc vòng cổ mới trong khi chăm sóc hàng trăm hoa loa kèn của tôi, hoặc sắp xếp tinh thần các tùy chọn màu sắc cho một bức tranh trong khi làm giấy tờ cho Hiệp hội Nhà văn Cat.

Cảm hứng của bạn đến từ đâu?

Mèo của tôi, và tất cả những con mèo tôi đã từng biết. Tôi lớn lên với một gia đình lớn của mèo (44 tại một thời điểm) và những con mèo cá nhân của quá khứ vẫn truyền cảm hứng cho tôi.

Bạn có một phương tiện yêu thích, hoặc bạn thích viết, vẽ và trang sức làm như nhau?

Tôi thích làm tất cả những điều này, và tôi thường có một số dự án trong mỗi phương tiện đang được tiến hành bất cứ lúc nào.

Hãy cho chúng tôi biết về những con mèo của bạn.

Tôi luôn nhận nuôi từ các nơi trú ẩn, và luôn luôn theo cặp hoặc bộ ba. Tôi đã may mắn – Tôi có những chú mèo con tốt nhất trên thế giới! Felines cư trú cao cấp là Ada Augusta Abigail Tabitha, mười một tuổi (Hồi Tabigail); Ngài Sterling Silver Longfellow (Bạc bạc); và Harry đẹp trai, phù thủy của Núi Bobcat (Wiz Wiz). Họ đã tham gia cùng với chị em Calico mười tuổi Angel và Chrysanthemum, cả hai polydactyl trên cả bốn bàn chân. Một bộ ba chị em Tabby bảy tuổi, Pemigewasset (Hồi Pemi,), dì Jesse Guernsey (Hồi Jessie Hồi) và Winnepesaukee (Hồi Winnie Hồi) và một đội chị em trai sáu tuổi, hoàng tử Golden Tabby Syvert The Bold và Torbie Hazel-Marie làm tròn nhóm.

Tôi đã học được rất nhiều từ tất cả những con mèo này và chúng tiếp tục dạy mnullnull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *