Những gì con mèo của bạn thực sự muốn làm trên các nút chia sẻ của Cinco de Mayo

Hola! Tôi cá là bạn đã mong đợi được nhìn thấy Daisy ở đây hôm nay! Tôi tình nguyện vì câu chuyện này nói về Cinco de Mayo và tôi là con mèo tiệc tùng. Chỉ bây giờ tôi đã chú ý, tôi hơi lo lắng. Tôi quên mất những gì tôi sẽ nói! Ừm, er, cũng vậy oh oh yeah, về Cinco de Mayo, hoặc như tôi muốn gọi nó, Cinco de Meow.

Trước tiên, hãy để tôi kiểm tra để đảm bảo sombrero của tôi đang thẳng thắn, tôi rất tốt. Bây giờ, về Cinco de Mayo. Tôi đã đọc trên Wikipedia rằng đây là một ngày trong lễ kỷ niệm chiến thắng không thể của Quân đội Mexico trước các lực lượng Pháp trong Trận chiến Puebla vào ngày 5 tháng 5 năm 1862. Nhưng xem xét rằng đó là một thời gian dài trước đây, ngày nay rất nhiều người thích ăn mừng bằng cách ăn uống bằng cách ăn uống bằng cách ăn uống bằng cách ăn uống bằng cách ăn uống bằng cách ăn uống bằng cách ăn uống bằng cách ăn uống bằng cách ăn uống bằng cách ăn uống Nachos, phá vỡ piñatas mở đầy kẹo, hoặc thậm chí có thể có một cerveza. Chà, không ai trong số những thứ đó nghe có vẻ thú vị với tôi. Ngoại trừ có thể đánh piñata. Vì vậy, tôi có một số ý tưởng thay thế để ăn mừng vào ngày mai.

Đầu tiên, bạn luôn có thể chơi với một số đồ chơi thực sự nhiều màu sắc (mục yêu thích cá nhân của tôi là Yeowww! Catnip Đồ chơi). Tôi có thể cố gắng để Daisy tái hiện trận chiến nổi tiếng của Puebla với tôi. Cô ấy sẽ phải chơi quân đội Pháp vì tôi muốn trở thành người chiến thắng. Ngoài ra, tôi có thể cố gắng chơi maracas. Và, miễn là tôi đội chiếc mũ này, tôi nghĩ rằng tôi sẽ thực hiện một điệu nhảy mũ tuyệt vời của Mexico. Tất nhiên, vào cuối ngày, đừng quên ăn một số món ăn nhẹ ngon và sau đó có một giấc ngủ ngắn tuyệt vời!

Làm thế nào bạn sẽ ăn mừng Cinco de Mayo?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *