Những chú chó con như những món quà Giáng sinh

Cảm ơn Erin Shanendoah từ cuộc sống blog chó của thú cưng vì đã chia sẻ suy nghĩ của cô về chó con như những món quà Giáng sinh.

Đó là thời gian trong năm khi bạn nghe thấy tiếng khóc liên tục của vật nuôi của aren, những món quà, và mọi người kêu gọi các nơi trú ẩn và giải cứu để từ chối nhận nuôi động vật trong mùa lễ. (Bạn nghe thấy những loại tiếng khóc tương tự liên quan đến mèo đen vào khoảng Halloween.)

Vấn đề đầu tiên của tôi với ý tưởng này là nó không tính đến các lý do khác mà mọi người có thể muốn nhận nuôi thú cưng. Chúng tôi đã mang Beagle của chúng tôi về nhà từ nơi trú ẩn chưa đầy một tuần trước Lễ Tạ ơn.

Chúng tôi đã nhận được cô ấy bởi vì chúng tôi vừa mất một con chó và chú chó khác của chúng tôi đã nhớ người bạn của anh ấy một cách khủng khiếp (anh ấy không chính xác một mình trong việc này). Nếu chúng ta đã mất Aussie một tuần sau đó, chúng ta có nên bị ngăn cản áp dụng cho đến sau mùa lễ không?

Nhưng thậm chí quên đi những tình huống đó, tôi thực sự tin rằng thú cưng có thể làm những món quà tuyệt vời; Đó là món quà của một thành viên mới trong gia đình thực sự mang lại ý nghĩa của mùa. Trong những trường hợp phù hợp, nó tạo ra sự khác biệt gì nếu con chó con mới đến vào thời điểm Giáng sinh hoặc bất kỳ thời điểm nào khác trong năm?

Một con chó con như một món quà Giáng sinh bất ngờ cho một đứa trẻ

Tôi biết một cặp vợ chồng đang tặng con gái của họ một con chó con cho Giáng sinh. Nó sẽ là một bất ngờ hoàn toàn.

Theo cha của họ:

[T] Anh ấy không có ý tưởng. Họ biết không có cách nào trong địa ngục, tôi đã nhận được một con vật bẩn thỉu sẽ đi tiểu và ị khắp nhà tôi, nơi tôi ngủ và ăn. Không có cách freakin !!! Trên thực tế, điều đó không hoàn toàn đúng. Tôi đã nói với họ rằng nếu họ có thể tìm thấy một con chó để trông trẻ trong cả tháng, và họ đi bộ, cho nó ăn và dọn dẹp sau mỗi ngày mà tôi đã nghĩ về nó. Họ đã tranh cãi trong một vài tháng về sự không công bằng của tất cả, vì họ không thể tìm cách lấy một con chó trong một tháng, nhưng tôi đã nói với họ rằng nếu họ thực sự muốn một một cái gì đó.

Họ đã đi bộ trong phòng thí nghiệm hàng xóm, và họ trông trẻ một con dachshund cũ thực sự ngọt ngào trong bốn ngày vào tháng trước.

Rõ ràng, cha của họ là một chút khó hiểu (loại tốt nhất), và đã yêu cầu các cô con gái của anh ta (cả hai thiếu niên) làm việc để cho họ thấy rằng họ muốn và sẵn sàng chăm sóc một con vật cưng mới. Anh ấy thực sự thực sự hào hứng khi đưa chúng đến gặp chú chó con mới của họ vào sáng Giáng sinh.

Bây giờ tôi biết rằng những người ngoài kia đang la hét trên màn hình máy tính của họ – bạn có thể tin tưởng những đứa trẻ chăm sóc thú cưng! Nếu đó là kế hoạch chăm sóc thú cưng của bạn, thì hãy nhận thú cưng! Và tôi có thể nói với bạn, cha mẹ của gia đình này cũng biết điều đó.

Vâng, con gái của họ đang làm việc rất chăm chỉ để thể hiện chúng có trách nhiệm đủ cho một con chó, nhưng gia đình cũng biết rằng những chú chó con là rất nhiều công việc, và các cô gái sẽ đi học. May mắn thay, mẹ là một người mẹ chủ yếu ở nhà, và cô ấy khá chuẩn bị để trở thành người đưa chú chó con ra ngoài cứ sau vài giờ khi họ làm việc trong khóa đào tạo bô.

Cả mẹ và bố đều biết đây sẽ là rất nhiều công việc và phần lớn trong số đó sẽ rơi vào vai họ. Họ đã lẻn ra để mua một bát chó, cổ áo và dây xích, và phép màu của thiên nhiên. Họ đảm bảo con mèo của họ có cách thoát khỏi con chó.

Về bản chất, họ đang làm tất cả những điều đúng đắn. Họ đã sẵn sàng và hào hứng đưa một thành viên mới trong gia đình vào nhà của họ.

Thực tế là họ có thể gây ngạc nhiên cho con gái của họ – vào sáng Giáng sinh, không hơn không kém – chỉ là một phần thưởng bổ sung. Và tôi có thể hứa với bạn, đây là một Giáng sinh mà những cô gái đó sẽ không bao giờ quên. Nó thậm chí có thể là người mà họ gọi là Giáng sinh tốt nhất từ ​​trước đến nay. Làm sao bạn có thể tranh luận với thứ đó?

Bây giờ, bạn có thể tranh luận với tôi, đó không phải là những gì chúng tôi nói về. Trong trường hợp này, cả hai người trưởng thành đều ở trong sự cho đi. Một món quà cho trẻ em không phải là loại quà tặng mà chúng tôi chống lại. Nó khi một người trưởng thành ngạc nhiên khi người lớn khác với một con vật cưng mà vấn đề.

Tôi sẽ chống lại điều đó với câu chuyện này, cái gì? Chúng ta có một con chó con mới?!?!? từ cuộc sống và tài chính của tôi.

Chó con như những món quà bất ngờ từ người lớn này sang người lớn khác

Đây là một blog tài chính cá nhân, vì vậy câu chuyện được kể theo một cách khác với cách bạn có thể đọc nó trong thế giới blog thú cưng, nhưng điều đó không thay đổi rằng nó là một câu chuyện tuyệt vời.

Về cơ bản, người vợ đã muốn con chó con của mình suốt đời. Chồng cũng muốn một con chó con, nhưng là một loại tài chính cá nhân, có những quy tắc cơ bản về việc chúng cần phải có khả năng chi trả. Chà, họ chỉ mua một ngôi nhà, và ngôi nhà cần một số công việc được thực hiện, vì vậy không có con chó con nào cho đến khi ngôi nhà hoàn thành.

Họ đã nói về một con chó trong một thời gian dài. Cả hai đều biết họ muốn một. Cả hai đều chuẩn bị cho một. Vợ chỉ nghĩ rằng nó sẽ còn một vài tháng nữa. Điều này cho phép người chồng tìm được chú chó con hoàn hảo và mang về nhà cho vợ mình như một món quà Giáng sinh sớm. Cô ấy ngạc nhiên. Cả hai đều hồi hộp như có thể với thành viên gia đình mới của họ.

MộtAnh ta nói rằng bản thân mình, Don Don sợ làm những kỷ niệm đó.

Đây sẽ là một trong những Giáng sinh đáng nhớ nhất mà họ có khi một cặp vợ chồng, tràn ngập niềm vui và tiếng cười mà một chú chó con mang lại. Và một lần nữa, tôi hỏi, làm thế nào bạn có thể tranh luận với điều đó?

Vâng, có thể có một phụ nữ trẻ ngoài kia đã hẹn hò với một chàng trai trẻ trong vài tháng, một anh chàng nói về việc anh ta yêu phòng thí nghiệm thời thơ ấu của mình đến mức nào. Và có lẽ cô ấy tự nghĩ – tôi cá là một chú chó con sẽ là một món quà Giáng sinh tuyệt vời cho anh ấy. Tôi đồng ý, rằng, không phải là một tình huống tốt, nhưng cô ấy có thể nhận được con chó con đó cho ngày sinh nhật của anh ấy, và không ai biết.

Đó là công việc của những người sàng lọc các đơn xin áp dụng để ngăn chặn loại hành vi đó. Đặt một lệnh cấm vào việc áp dụng kỳ nghỉ không giải quyết được vấn đề, và nó ngăn chặn những ký ức kỳ diệu được thực hiện trong hai câu chuyện trước đó.

Thú cưng thực sự có thể là những món quà – trên thực tế, tôi nghĩ chúng là những món quà tốt nhất trong tất cả, bất kể mùa nào.

Bạn đã bao giờ quyết định có được một con chó con trong những ngày nghỉ cho chính mình hoặc một thành viên trong gia đình?

Trong ảnh là Erin xông Beagle Junebug.

Bài viết liên quan:

Chó vớ Giáng sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *