Peopling cho người hướng nội: Chính xác là cách xử lý các tương tác khách hàng khó khăn

của Michelle Knowles
Ngày 1 tháng 11 năm 2019
Tôi đã thấy các bác sĩ thú y, kỹ thuật viên cũng như các chú rể bị phá vỡ cũng như khóc, phải rời đi trong ngày hoặc, đáng kinh ngạc, ngăn chặn nhiệm vụ của họ đối với một khách hàng khó chịu và/hoặc không hợp lý đã mất đi ý thức về bản thân trong việc quản lý bản thân trong vận động hành lang hoặc qua điện thoại.

Nhiều người trong chúng ta trong thị trường chải chuốt đã chọn sự nghiệp này vì chúng tôi không thích đối phó với mọi người, tuy nhiên thực sự thích động vật. Điều này có xu hướng khiến chúng tôi gặp bất lợi khi chúng tôi không có đủ phương pháp giao tiếp để cung cấp với nhiều nhân vật mà chúng tôi có thể gặp trong ngày làm việc.

Đưa ra quyết định nâng cao kỹ năng con người của bạn sẽ là một trong những khoản đầu tư tốt nhất vào sự nghiệp của bạn. Nó làm cho việc xử lý các khách hàng tuyệt vời dễ dàng hơn cũng như các khách hàng không quá tuyệt vời có thể quản lý được. Có một vài điều bạn có thể làm để giảm bớt căng thẳng khi phải tương tác với ai đó buồn bã hoặc quan trọng, cũng như khám phá các bước để hòa giải sẽ cung cấp cho bạn một bộ công cụ để làm việc khi bạn thực hành.

1. Don lồng lấy nó cá nhân. Có rất nhiều lý do tại sao một người có thể bị mất hình dạng cũng như bạn đã xảy ra để trở thành trọng tâm của tất cả sự thất vọng đó. Lúc đầu có thể khó khăn, tuy nhiên sẽ dễ dàng hơn với thực tiễn. tin vào một đứa trẻ nhỏ hoặc một con chó con. Họ cực kỳ tự tập trung, cũng như thế giới xoay quanh họ, tuy nhiên khi họ không đi theo con đường của mình, họ có thể nổi cơn thịnh nộ. Đôi khi, khi người lớn, sự thất vọng của cuộc sống có thể quá sức cũng như chúng ta trở lại thời gian khi chúng ta cảm thấy như chúng ta không có quản lý cũng như nổi giận. Tôi có xu hướng tin vào những người này là thực sự cần ai đó nghe câu chuyện của họ; Rốt cuộc, cơn giận dữ có liên quan đến bạn. Hãy kiên nhẫn, cung cấp câu trả lời khi bạn có thể, cũng như kiên nhẫn vượt qua cơn bão cảm xúc của họ cho đến khi nó bình tĩnh lại (hoặc các cơ quan chức năng yêu cầu được gọi). Tôi đã có một khách hàng thời gian dài hét lên với tôi trong sảnh của tôi về một điều hoàn toàn không liên quan đến việc chải chuốt cũng như quay lại vào ngày hôm sau để xin lỗi. tình trạng tăng nặng xảy ra với tất cả mọi người.

2. Lắng nghe những gì lễ kỷ niệm khó chịu đang nói. Nhiều lần, khi ai đó buồn bã với chúng tôi, chúng tôi nội tâm hóa nó cũng như cuối cùng trở nên cực kỳ phòng thủ. Nếu có sự đổ lỗi để có nghĩa vụ cho lỗi của bạn cũng như cố gắng tiến lên một nghị quyết. Nếu bạn cảm thấy mình ở bên phải cũng như khách hàng là sai, điều tốt nhất cần làm là khám phá một số trung gian nơi cả hai bạn có thể sửa chữa sự khác biệt của mình. Rốt cuộc, ai thực sự chiến thắng nếu một người khăng khăng muốn đúng? Cố gắng sửa đổi cuộc đối thoại từ chúng tôi với nhau đối với nhau đối với chúng tôi đối với vấn đề này để đảm bảo rằng cả hai lễ kỷ niệm có thể hướng tới một giải pháp có lợi thế.
Quảng cáo

3. Giữ chủ đề. Nhiều lập luận có thể leo thang nếu một trong hai lễ kỷ niệm được kích hoạt để sử dụng các cuộc tấn công cá nhân, nói về các vấn đề khác ngoài vấn đề chính trong tay hoặc trở nên bạo lực. Khi bạo lực xảy ra, đó luôn là một khái niệm tuyệt vời để gọi điện thoại cho chính quyền, tuy nhiên việc giải quyết có thể hỗ trợ để ngăn chặn điều này.

4. Tha thứ dễ dàng. Khi một trong hai lễ kỷ niệm có một bước đột phá hoặc làm mềm, hãy chấp nhận đây là một dấu hiệu để lùi lại để giải quyết vấn đề thực sự có thể bắt đầu. Nếu bạn, với tư cách là chủ cửa hàng, có thể thực hiện điều này xảy ra từ phía bạn, điều này thường xuyên kích hoạt một phản ứng thông cảm ở khách hàng cũng như kết thúc sự gián đoạn.

5. Để nó ở cửa hàng khi bạn khóa cửa trong ngày. Đôi khi điều khó nhất là không bị ám ảnh bởi tất cả các tùy chọn mà bạn đã thực hiện trong khi nói chuyện với khách hàng khó khăn cũng như chính xác cách bạn có thể xử lý nó khác nhau. Mặc dù việc thử lại các kịch bản trong não của bạn sẽ giúp bạn bền bỉ hơn trong tương lai, việc để lại sự giận dữ ở cửa hàng là phương pháp tốt nhất để giữ cho bản thân loại bỏ căng thẳng để đảm bảo rằng bạn có thể cung cấp sự quan tâm đầy đủ cho gia đình.

Không bao giờ đơn giản để cung cấp với những người ở mức tồi tệ nhất. Tôi sử dụng cuộc gặp gỡ để đặt mình vào đôi giày của họ để xem liệu tôi có thể hiểu chính xác chính xác cảm giác của họ hay không. Nếu tôi không thể làm điều đó, tôi cố gắng ghi nhớ rằng sự tăng nặng là chính hãng đối với họ vì vậy tôi cung cấp nỗ lực tốt nhất của mình để giúp họ trong bất kỳ phương pháp nào tôi có thể. Nếu tôi không thể tiếp cận họ, tôi mời họ ra khỏi cuộc sống của tôi với một hy vọng xác thực rằng họ khám phá ra sự bình yên mà họ đang tìm kiếm.

Vì bạn có thể là một người hướng nội không có nghĩa là bạn không thể tốt hơn nhiều trong việc tương tác với mọi người, điều đó chỉ có nghĩa là chúng ta phải phương pháp để chúng ta trở nên tốt hơn bởi vì cuối cùng, chúng ta thực sự chỉ muốn họ rời đi để chúng ta có thể với thú cưng của họ! ✂

Tổng cộng

256

Cổ phiếu

256

0

0

0

0

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *