Open Farm Dry Pet Dog Review

Thức ăn cho chó cưng lành mạnh được nuôi dưỡng và có nguồn gốc

Lưu ý: Mutt đã hợp tác với Open Farm để mang đến cho bạn bài đăng này và tặng.

Tôi không chắc chắn làm thế nào nhiều bạn nhớ điều này, nhưng tôi đã ăn chay trong khoảng năm năm.

Đây không phải là vì tôi chống lại việc sử dụng động vật để làm thức ăn. Đó là bởi vì tôi rất quan tâm đến cách nuôi động vật trang trại nhà máy.

Nó không có gì bí mật rằng các điều kiện mà nhiều động vật này sống là khủng khiếp. Việc đối xử họ nhận được trong suốt cuộc đời cũng là một cơn ác mộng.

Nhưng tôi không đề nghị bạn từ bỏ thịt, và tôi sẽ không bao giờ xem xét chế độ ăn chay cho một con chó. Thay vào đó, tất cả chúng ta có thể làm tốt nhất có thể để có được thực phẩm từ các nguồn đạo đức, nhân đạo.

Ở đây, nơi thức ăn cho thú cưng trang trại mở ra.

Thông tin thêm về thức ăn cho chó thú cưng mở trang trại

Để lại một bình luận bên dưới để có cơ hội giành được một túi thức ăn cho chó thú cưng rộng 4,5 pound cho con chó của bạn. Bấm vào đây.

Open Farm là thức ăn cho chó thú cưng được nuôi dưỡng và có nguồn gốc đầu tiên trên thị trường.

Công ty có trụ sở tại Canada và nói rằng nó bắt nguồn từ niềm tin rằng các thành phần tốt nhất được trồng và nuôi dưỡng bởi những người nông dân tôn trọng đất đai và các động vật dưới sự chăm sóc của họ. Các công thức nấu ăn của nó được chuẩn bị với cá đánh bắt đại dương, rau và thịt được trồng tại địa phương, được chứng nhận 100 % bởi Chương trình Chăm sóc Động vật Nông trại Nhân đạo, một tổ chức phi lợi nhuận dành riêng để cải thiện cuộc sống của động vật trang trại.

Một số khái niệm tốt của chúng tôi có nghĩa là cha mẹ thú cưng có thể nuôi các thành phần chất lượng tốt nhất cho động vật của họ trong khi tạo ra tác động tích cực cho động vật trang trại, trang trại gia đình và môi trường, theo Open Farm.

Video dài 3 phút này từ Open Farm mô tả nhiệm vụ thương hiệu. Tôi nghĩ rằng đó là một công ty mà bạn muốn hỗ trợ.

Một số điểm quan trọng đặt thực phẩm này ngoài những người khác:

Open Farm muốn cung cấp cho mọi người một lựa chọn nhân đạo để mua thức ăn cho thú cưng.

Công ty thịt và thịt gia cầm được chứng nhận 100 % bởi Chương trình Chăm sóc Động vật Nông trại Nhân đạo.

Công ty sử dụng cá bị bắt, cá có nguồn gốc theo mùa.

90 phần trăm trái cây và rau quả của nó được trồng tại địa phương.

Nó thiết lập một chương trình tái chế cho túi thức ăn cho chó cưng của mình với Terracycle.

Để đọc nhiều chi tiết hơn về tiêu chuẩn cao của công ty, bấm vào đây.

Mua thức ăn cho chó thú cưng ở đâu

Mở thức ăn cho chó thú cưng mở có sẵn tại các địa điểm bán lẻ khác nhau trên khắp Hoa Kỳ và Canada. Nhấn vào đây để nhập mã zip của bạn và tìm người bán gần bạn.

Thức ăn có ba loại: Homestead Thổ Nhĩ Kỳ & Gà, Thịt lợn Chợ Nông dân & Root Rau và Catch of the Whitefish & Green Lentil. Tất cả các công thức nấu ăn đều không có ngũ cốc, và thực phẩm có trong túi 4,5 pound, 12 pound và 24 pound.

Các túi lớn hơn bán lẻ với giá khoảng $ 75. Tôi nghĩ rằng đây là một mức giá tốt. Mặc dù chi phí tương tự như các thương hiệu không có ngũ cốc khác, Open Farm tự nguyện giữ các tiêu chuẩn cao hơn nhiều so với các công ty khác.

Nhấn vào đây để đặt món ăn trên petflow.com

Những gì tôi thích về thực phẩm Open Farm từ

1. Tôi không phải cảm thấy tội lỗi khi cho con chó ăn này. Tôi biết các động vật được nuôi cho thực phẩm này được đối xử nhân đạo vì công ty nói rằng toàn bộ chuỗi cung ứng thực phẩm của nó được kiểm tra và chứng nhận bởi Chương trình Chăm sóc Động vật Nông trại Nhân đạo.

2. Open Farm đã ra mắt một ứng dụng truy xuất nguồn gốc của người Viking, nơi bạn có thể ngay lập tức truy tìm nguồn gốc của mọi thành phần trong bất kỳ túi nào. Chỉ cần kiểm tra trang web Open Farm, nhập mã ở mặt sau của túi của bạn và bạn sẽ có thể thấy nơi mỗi thành phần bắt nguồn.

3

Có điều gì không tốt lắm không?

Không thật sự lắm!

1. Giá cả luôn là một vấn đề khi nó liên quan đến thực phẩm lành mạnh hơn. Đối với những người có thể đủ khả năng đủ khả năng thực phẩm này, tôi sẽ đề nghị thêm nó vào một vòng quay mà bạn trộn nó với con chó của bạn thức ăn thông thường mỗi tháng hoặc lâu hơn.

2. Không có phiên bản thức ăn cho mèo có sẵn. Co le sơm thôi? ?

3. Chỉ có ba giống để lựa chọn. Tôi thực sự thích rằng chỉ có ba lựa chọn. Tôi nghĩ dễ dàng là tốt. Tuy nhiên, một số con chó cần nhiều lựa chọn hơn để đáp ứng nhu cầu của chúng, vì vậy trang trại mở có thể không lý tưởng cho chúng.

Phát phần thưởng! Nhập vào để giành được một túi thức ăn cho chó thú cưng Open Farm

* Xin chúc mừng Jen N.!

Open Farm đang tặng một túi thức ăn 4,5 pound cho một độc giả may mắn của Mutt đó.

Để vào, hãy để lại một bình luận bên dưới cho tôi biết con chó cưng của bạn muốn vào bản vẽ. Điều gì về các thực hành trang trại mở mà bạn thích nhất?

Tôi sẽ chọn một người chiến thắng ngẫu nhiên vào thứ ba ngày 22 tháng 12. Cần phải có Hoa Kỳ hoặc CanadaĐịa chỉ gửi thư để giành chiến thắng.

Ngoài ra còn có một món quà thứ hai có sẵn cho những người đăng ký bản tin Mutt. (Bạn đã đăng ký chưa? Bạn có thể làm như vậy bên dưới.)

Con chó cưng của bạn có thích thử thức ăn mở trang trại không?

Để lại một bình luận để nhập quà tặng của chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *