Đánh giá của Solbakken Resort

Tôi thức dậy Chủ nhật Phục sinh đến những con sóng sụp đổ như thể chúng tôi đang cắm trại dọc theo bờ biển ở đâu đó. Ngày trước, hồ vẫn còn như một sân băng màu xanh, vì vậy tôi trong một số trường hợp có thể không phân biệt nơi nước thỏa mãn bầu trời. Điều này, trong tất cả các địa điểm tôi đã đi du lịch, là nơi tôi là người nội dung nhất.

Tôi đã đến các khu vực khác nhau trên bờ phía bắc của hồ đặc biệt 12 hoặc 13 lần khi còn bé. Gia đình tôi cũng như tôi luôn mang theo chú chó tha mồi vàng của chúng tôi. Một số năm, khi một cuộc sống của một con chó chồng lên nhau, chúng tôi đã mang hai thú cưng.

Cuối tuần trước là chuyến đi thứ hai đến Solbakken Resort Josh, người yêu của tôi, Mutt Ace cũng như tôi đã thực hiện. Tôi chắc chắn sẽ đi du lịch chỉ với một trong số họ, tuy nhiên cả hai đã làm cho chuyến đi thậm chí còn tốt hơn.

Nó cách một giờ lái xe từ Fargo, N.D., đến Lutsen, Trin. Không đáng, một số người sẽ nói. Tám giờ có thể đưa chúng ta đến tận phía tây nam như Black Hills ở Nam Dakota hoặc ở phía nam như Lincoln, Neb. Tuy nhiên, chúng tôi đã chọn đi về phía đông cũng như phía bắc. Tôi đã tuyên bố East rất đầu tiên vì chúng tôi thực sự đã đi xa đến phía đông như chúng tôi có thể cũng như sau đó phía bắc thêm 94 dặm đến khu nghỉ mát bit của chúng tôi.

Để đến Solbakken Resort từ Duluth, Trin., Đi về phía bắc trên Quốc lộ 61 trong khoảng 94 dặm. Khu nghỉ mát ở phía bắc Lutsen, ở phía tốt nhất của con đường.

Một số khách du lịch rất có thể không bao giờ đi về phía bắc hơn Duluth, cũng như điều đó là ổn. Chỉ cần nhìn thấy các hồ lớn nhất là đủ cho hầu hết. Tuy nhiên, thậm chí còn hơn về phía bắc, bạn có thể đi bộ dọc theo con đường đi bộ đường dài đặc biệt, một con đường dài 205 dặm trải dài từ hai bến cảng, Trin., Đến Canada. Bạn cũng phát hiện ra khu vực Canoe Waters giới hạn bao gồm hơn 1 triệu mẫu Anh, một địa điểm nơi khách du lịch đi ca nô vào vùng hoang dã không thay đổi.

Hàng chục, thậm chí 100 khu nghỉ dưỡng nằm trên bờ biển Minnesota của Hồ Superior. Tôi đã ở lại chia sẻ công bằng của tôi về họ – Bluefin Bay, Thomsonite Beach Inn & Suites, Solbakken Resort cũng như những người khác.

Bluefin Bay là một khu nghỉ mát tuyệt vời. Các tòa nhà của nó được mở cũng như sạch sẽ, cũng như một vài không gian của nó cho phép chó. Vấn đề đối với tôi là quyền riêng tư bị hạn chế, cũng như tất cả các bạn bước, bạn ngăn chặn một stack một con chó tào lao. Thomsonite Beach là một khu nghỉ mát tôi thích khi còn bé. Tuy nhiên, vì sau đó – rất có thể vì những lý do tuyệt vời – nó đã thay đổi chính sách thú cưng của nó. Ở đó bây giờ là mối quan tâm cho tôi.

Solbakken Resort là khu nghỉ mát thân thiện với chó tuyệt đối trên hồ Superior. Nó là một trong những địa điểm thân thiện với chó duy nhất còn lại.

Xem hình ảnh biểu ngữ hàng đầu mà trên blog của tôi trong hơn một năm? Đó là Mutt của tôi kiểm tra bờ biển tại Solbakken Resort vào tháng 10 năm 2007. Anh ấy đã 19 tháng tuổi. Tôi đã không có một blog chó.

Một năm cũng như một nửa sau, Josh, Ace cũng như cuối cùng tôi trở về. Tại sao chúng tôi mất nhiều thời gian để có được một lần nữa, tôi không biết. Cuộc sống, tôi cho rằng, tiếp tục cản đường.

Mặc dù tôi đã kiểm tra chính xác cách một số người nghĩ về Solbakken cũng là mộc mạc – không có chiếc ghế dài, không có TV nào cũng như không có đầu phát DVD – đó là tất cả những vấn đề về quan điểm. Sau một ngày trượt tuyết xuyên quốc gia, đi bộ đường dài hoặc đi xe đạp leo núi, tôi có thể tin vào bất cứ điều gì tốt hơn nhiều so với việc rút lui vào một cabin thoải mái với lửa, nóng, tủ lạnh, lò vi sóng, vòi hoa sen, máy rửa chén cũng như giường.

Lợi ích cho Solbakken Resort:

Cabin riêng, thoải mái

Nghe sóng từ cabin của bạn

Tỷ lệ hợp lý ($ 50 đến $ 230 mỗi đêm)

Tỷ lệ thấp hơn trong mùa giá trị cũng như giữa tuần

Gỗ đốt lò sưởi

Tất cả các nguồn cung cấp khu vực nhà bếp cần thiết cũng như khăn trải giường được cung cấp

Wireless Web có được quyền truy cập trong sảnh

Chó chào mừng ($ 10 mỗi đêm)

Quan điểm tốt nhất

Hàng hiên

Trans Country Skis cũng như giày tuyết có sẵn

Bồn tắm nước nóng cũng như phòng tắm hơi

Tạp chí công cộng cho khách để sáng tác trong

Không có TV

Phải thừa nhận rằng, Solbakken là lý tưởng cho phong cách của tôi, tuy nhiên vì vậy đánh giá này không phải là tích cực.

Ở đây, những gì tôi muốn thấy được thêm vào:

Một trạm hoặc hai món ăn của chó đi vào

Một dấu hiệu lớn trên Quốc lộ 61 để mọi người có thể khám phá khu nghỉ mát dễ dàng hơn

Các tạp chí khách trong các cabin kể những câu chuyện về tuần trăng mật, các chuyến đi cũng như các chuyến đi trượt tuyết. Phần lớn các vòng chính xác từ trang này sang trang khác trong các tạp chí có từ năm 1990 hoặc hơn:

“Ai cần TV khi bạn có màn hình khổng lồ của riêng mình ra khỏi cửa tốt nhất?”

Những người bạn tốt của tôi đã đi về phía nam để nghỉ xuân, tuy nhiên tôi đã đi về phía bắc.

Chúng tôi đã uống rất nhiều rượu vang.

Chúng tôi đã đóng gói toàn bộ chuyến đi này. Ngay cả bây giờ. ”

Các thương hiệu đã chảy.

Và có rất nhiều câu chuyện của du khách biết ơn về khả năng mang theo những con chó của họ. Những người mang động vật của họ-ít nhất là theo kinh nghiệm của tôi-có những con chó yên tĩnh, cư xử tốt mà không nhất thiết phải bị xích, mặc dù khu nghỉ mát cầnngồi. Các chủ sở hữu nhặt sau những con chó của họ, quá. Tôi đã không thấy một Turd trên tài sản.

Mutt của tôi thực sự không phải là cư xử tốt nhất của tất cả những con chó chúng tôi thấy. Anh ta phát ra một vài tiếng hú của anh ta khi nhìn thấy một chú chó Rottweiler đi qua cũng như sau đó là một Husky.

Các hoạt động cho nhiều người tại Solbakken có thể bao gồm ngồi xung quanh một đám cháy trong nhà hoặc bên ngoài, đọc sách, nói chuyện, viết, uống, chơi boardgame hoặc thẻ, nướng, đi bộ, trượt tuyết xuyên quốc gia, chụp ảnh, bơi lội, đi xe đạp cũng như chỉ ngồi cũng như Bỏ qua boong tàu – một cái gì đó chúng tôi đã làm trong nhiều giờ.

Như Josh đã nói của Solbakken, đó là những gì nó là. Nó là một nơi nghỉ ngơi từ thế giới kỹ thuật số của chúng ta. Đó là những gì chúng tôi sử dụng nó cho.

Anh ấy đúng. Dù đó là gì về Solbakken, một cái gì đó tiếp tục thu hút chúng ta trở lại.

Để biết thêm thông tin về Solbakken Resort hoặc để đặt chỗ, xem solbakkenresort.com, email info@solbakkenresort.com hoặc gọi điện thoại 1.800.435.3950. Solbakken Resort được tìm thấy tại 4874 W. Quốc lộ 61 ở Lutsen, MN 55612. Tất cả các hình ảnh dưới đây được chụp trên tài sản của Solbakken.

Đây là một đánh giá trả tiền.

Khu vực du lịch ưa thích của bạn cho phép chó ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *