Một cuộc sống ở mèo, thực tế và hư cấu

Bài đăng của Lucy Burdette

Khi Ingrid hỏi liệu tôi có muốn viết một blog về những con mèo trong cuộc sống của tôi như những người mẫu cho những con mèo trong sách của tôi không, tôi không thể chờ đợi để bắt đầu!

Khi tôi chuẩn bị bước sang mười ba, vụng về và ngại ngùng và tràn ngập sự khao khát đầu tuổi thiếu niên, tôi chỉ muốn hai điều cho sinh nhật của mình. Một là một cuộc hẹn với Micky Dolenz của Monkees. Mà tôi không bao giờ có thể xử lý thậm chí có thể.

Mong muốn thứ hai của tôi là dành cho một chú mèo con. Thật không may, sinh nhật của tôi là vào tháng 1 và chúng tôi sống ở Michigan đông lạnh, vì vậy mèo con rất khan hiếm. Nhưng người mẹ yêu thú cưng của tôi đã tìm kiếm những nơi trú ẩn động vật trong bán kính năm mươi dặm và theo dõi một chú mèo con màu cam. Anh ta đã được một gia đình trở lại, và vì vậy đã đi kèm với một biên lai không hoàn lại tiền.

Tigger là một hit lớn, pha trộn lý tưởng với phần còn lại của Menagerie của chúng tôi. Và tôi ngưỡng mộ anh ấy nhiều như tôi nghĩ, tôi sẽ khiến mẹ tôi nói chuyện về giáo dục tình dục khét tiếng:

Một ngày nọ, bạn sẽ cảm nhận về một người đàn ông theo cách bạn làm về con mèo.

(Chồng tôi vẫn đang đợi…)

Sau khi ra ngoài, tôi không bao giờ là người không biết, sống với Gabriel, Spearman, Rho Rho, vali The Strable và Jack the Cat trong các kết hợp khác nhau. Jack là một nhà vô địch thực sự của một con mèo, tình cảm, nói nhiều và đẹp trai. Và anh ấy đã bắc cầu hai cuộc hôn nhân của tôi, đi từ cuộc sống này sang cuộc sống khác với phẩm giá lớn. Trong mười năm qua, chúng tôi cũng thuộc sở hữu của Chuck và Tipper, cả hai đều không phải là người. Ahem, đó là cách đẹp nhất mà tôi có thể mô tả nó

Nhưng người hàng xóm bên cạnh có một con mèo nổi bật tên là Yoda (hình ở đỉnh), người thường lang thang đến thăm. Khi bản song ca ẩn dật của tôi đã chuyển sang hộp cát lớn trên bầu trời, Yoda đã đến để đến thăm thường xuyên và tôi tình nguyện làm nhiệm vụ giữ trẻ thường xuyên nhất có thể. Khi anh ấy phát triển một sự ác cảm với những người hàng xóm của tôi, cô ấy miễn cưỡng chuyển danh hiệu của anh ấy cho tôi.

Tôi đã viết mười bí ẩn trong ba loạt khác nhau và giống như tôi, cả ba nhân vật chính của tôi đều sở hữu những con mèo. Thật không may, Cassie Burdette, một tay golf chuyên nghiệp đầy tham vọng, đã phải rời khỏi thú cưng thời thơ ấu, Cashbox, nhà khi cô bắt đầu đi du lịch. Rebecca Butterman, nhà tâm lý học trong những bí ẩn chuyên mục của tôi, đã có được một con mèo (thời trang sau Yoda) từ người mẹ hàng xóm sau khi con gái cô bị sát hại. Đây là cách mà nó đã xảy ra trong lời khuyên chết người:

Tôi có một ân huệ, người phụ nữ nói. Cô cắn môi. “Tôi ghét phải hỏi…”
Bất cứ điều gì tôi có thể làm cho bạn, tôi đã trả lời chắc chắn. Tôi treo những chiếc áo mưa sấm rét của chúng tôi và làm mờ con mèo khô bằng một chiếc khăn, sau đó giải quyết cả hai du khách thành các recliners màu be quá khổ.
Người phụ nữ, người phụ nữ nói. “Bạn có giữ anh ấy cho tôi không? Cho Madeline? Chỉ trong một vài ngày, ý tôi là, cho đến khi tôi tìm thấy anh ta một ngôi nhà. Tôi sống trong một cơ sở cao cấp và họ không cho phép động vật. Bên cạnh đó, tôi có thể bị dị ứng. Cô đã rút một chiếc khăn tay tinh bột từ túi của chiếc quần mười hai của mình và được bấm còi một cách dứt khoát.
Tôi đã được nhắc nhở về một nghiên cứu tâm lý xã hội, nơi các nhân viên bán hàng được dạy để hỏi một ân huệ nhỏ trước. Một khi khách hàng tiềm năng của họ đã đồng ý với yêu cầu nhỏ, một điều sau đây được chấp nhận dễ dàng. Nửa giờ sau, Isabel đã đi bên cạnh để lấy các món ăn của Spencer, một bao tải thức ăn cho mèo thấp, low-carb và hộp xả rác.

Và chắc chắn, Rebecca kết thúc với một con mèo toàn thời gian và bị lôi kéo vào cuộc điều tra giết người.

Hayley Snow, nữ anh hùng trong loạt phim bí ẩn của nhà phê bình ẩm thực West quan trọng mới của tôi, sống trên một chiếc thuyền với con mèo Evinrude của cô và người bạn cùng phòng của họ. Hayley đang cảm thấy không an toàn vì gần đây cô ấy đã bị đối tác mà cô ấy theo dõi đến West West. Tôi đã mượn Evinrude gần như hoàn toàn từ Jack the Cat. Ở đây, lời giới thiệu sớm nhất của anh ấy trong một sự thèm ăn giết người:

Tôi đã rời khỏi nhà bạn cùng phòng của tôi muộn vì tôi không thể quyết định mặc gì. Tôi đã thu hút nó xuống hai bộ trang phục và yêu cầu Evinrude, con mèo con màu xám của tôi, để chọn. Quần jean màu đen và áo phông trắng phù hợp với đôi giày cao cổ, đá cao, đá màu đỏ của tôi? Hay chiếc quần lửng có hoa dễ thương với một chiếc áo hoodie? Từ con cá rô trên bàn, con mèo co giật đuôi và không nói gì. Nhưng tôi cá là Kristen sẽ không bao giờ chọn dễ thương. Tôi lung linh vào quần jean, nhét một muỗng cà phê sản phẩm tóc vào những lọn tóc của tôi, và lên đường vào một đoạn clip nhanh.

Có rất nhiều con mèo trong câu chuyện, và trong mỗi cuốn sách, có một vai khách mời của Dominque the Cat Man và anh ta có thể được nhìn thấy mỗi đêm tại lễ kỷ niệm hoàng hôn trên Quảng trường Mallory. Vì vậy, tôi mời bạn đến thăm West West thông qua các bí ẩn của nhà phê bình thực phẩm. Trong khi những con mèo don sắt sửa chữa những bí ẩn, đôi khi chúng cung cấp một manh mối, và chúng luôn đóng góp cho giải trí!

Cái chết trong bốn khóa học là ngày hôm nay! Bạn có thể đọc thêm về cuốn sách và tác giả tại trang web của cô ấy hoặc theo dõi cô ấy trên Facebook hoặc Twitter. Lucy Burdette cũng đã viết tám bí ẩn là Roberta Isleib, bao gồm cả lời khuyên chết người.

Tất cả các bức ảnh của Lucy Burdette/Roberta Isleib, được sử dụng với sự cho phép.

Một ghi chú fronull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *