Leo ăn bất cứ điều gì

addthis chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare để twittertwittertwitterShare đến pinterestpinterestpinterestshare để moreaddthismore

Trong tâm trí Leo, cũng như tôi giả sử nhiều tâm trí chó, bất cứ điều gì trên mặt đất là trò chơi công bằng. Nếu thức ăn được thả xuống đất, thì đó là một cuộc đua giữa Leo cũng như tôi. Tôi ghét phải thừa nhận rằng tôi không phải lúc nào cũng giành chiến thắng trong cuộc đua đó. Trong một số trường hợp, anh ấy rất lén lút (hoặc tôi chỉ rất chậm) cũng như đánh cắp bất cứ điều gì trước khi tôi thậm chí có thể nhìn xuống. Liếm môi là bằng chứng duy nhất của tội ác. Đây là một thói quen mà tôi hoàn toàn mong đợi khi nuôi một con chó con.

Điều tôi đã mong đợi là anh ấy thực sự nhặt bất cứ điều gì trên đường đi của anh ấy. Trên đường đi bộ, tôi dành khoảng 80% thời gian để câu cá, gậy, cũng như nhiều hơn từ miệng Leo. Chúng tôi đã làm việc trên lệnh của Rời khỏi, đôi khi hoạt động, tuy nhiên, nếu có một cây gậy đặc biệt ngon ngọt hoặc gió bắt một chiếc lá vừa phải, thì không có gì ngăn cản Leo. May mắn cho tôi cũng như sức khỏe của Leo, anh ấy cũng chậm chạp đối với những con thằn lằn nhỏ ở Florida luôn nhảy khắp nơi. Tôi tin rằng đây là một thói quen anh ấy sẽ vượt qua khi anh ấy già đi, tuy nhiên không, anh ấy vẫn còn mạnh mẽ. Kết quả là, tôi đã phát triển hành động cầm ngón tay cực kỳ hiệu quả này để lấy những thứ ra khỏi miệng mà không cần đẩy nó nhiều hơn vào miệng anh ta.

Lớp lót bạc của sự thèm ăn của Leo, là nó cực kỳ đơn giản để cung cấp cho anh ta bất kỳ loại thuốc nào. Anh ấy vui vẻ hạ gục người đánh chặn cộng với cũng như Nexgard Chewables mỗi tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *