Quỹ trợ giúp khẩn cấp của chú rể

của Kathy Hosler
Ngày 24 tháng 10 năm 2013

Mùa thu năm ngoái, Superstorm Sandy đã tàn phá vùng biển phía đông của Hoa Kỳ. Đầu năm nay, một phần của Canada đã trải qua lũ lụt khổng lồ, cũng như một twister khổng lồ xé toạc Oklahoma, khắc một con đường chết cũng như thiệt hại khi nó đi. Rất nhiều chú rể đã gặp khó khăn bởi những sự kiện này cũng như đã thấy bất cứ điều gì họ đã làm việc cả cuộc đời của họ để biến mất ngay lập tức.

Sau những thảm họa này, rất nhiều chú rể không bị ảnh hưởng đã vượt lên trên cũng như xa hơn để có được các nguồn lực cùng nhau để hỗ trợ các chú rể khác đã mất tất cả: nhà của họ cũng như tiệm làm đẹp hoặc xe tải di động. Ngay cả khi nơi làm việc của họ tồn tại, rất nhiều nhà tạo mẫu bị bão có thể không còn kiếm sống vì tất cả các khách hàng của họ cũng đã mất tất cả mọi thứ, cũng như khiến gia đình của họ được chải chuốt không phải là một mối quan tâm hoặc thậm chí là một khả năng.

Khó khăn như những người chải chuốt có ý nghĩa tốt, có một chút mà mỗi người trong số họ có thể làm một mình xử lý với hoàn cảnh áp đảo. Một vài trong số các chú rể đã bị ảnh hưởng nhiều bởi những thảm họa này trong yêu cầu hỗ trợ cũng như không hiểu nơi để rẽ.

Ileana Nogueras, một chú rể từ Del biết, đã trải qua thiệt hại hoàn toàn của Superstorm Sandy. Cá nhân cô ấy hiểu rất nhiều chú rể trong những tình huống thực sự nghèo nàn. Họ đã mất bất cứ thứ gì cũng như không có phương pháp để kiếm sống. Ileana là một trong những chú rể lớn, chăm sóc, cố gắng hỗ trợ mọi người có thể, tuy nhiên có một chút cấu trúc hoặc tổ chức cho những nỗ lực của họ.

Thứ tư vừa qua của tháng 7, Ileana đã đưa ra một kế hoạch trong phong trào đã tạo ra những suy nghĩ của cô trong một thời gian dài, việc hình thành một quỹ để giúp các chú rể bị ảnh hưởng bởi các trường hợp khẩn cấp hoặc thảm họa. Ngay bây giờ, tôi đã tin vào nó cũng như nói về ý tưởng này trong một thời gian, bang Ileana. Tôi cảm thấy mạnh mẽ rằng đây là một cái gì đó thực sự cần được tạo ra. Những gì tôi muốn làm là có một điểm khởi đầu để mọi người sẽ hiểu rằng nhóm ở đó.

Tôi đã bắt đầu có được những thứ được tổ chức, Ileana States một cách nhiệt tình. Chúng tôi đã có một ban giám đốc tại chỗ, được tạo thành từ bảy thành viên cực kỳ được kính trọng của ngành công nghiệp chải chuốt. Hội đồng quản trị làm việc hoàn toàn trên cơ sở tình nguyện, không ai được trả tiền. Tất cả số tiền thu được sẽ được chuyển trực tiếp cho người nhận, ngoại trừ các chi phí cần thiết như bưu chính cũng như phí paypal.

Các bánh xe đang rẽ, chia sẻ một người tìm ra Ileana. Chúng tôi đã từng là một tổ chức phi lợi nhuận 501 (c), cũng như chúng tôi sẽ được hiểu là Quỹ trợ giúp khẩn cấp của chú rể. Điều kiện thời tiết là điên rồ, cũng như các trường hợp khẩn cấp sẽ xảy ra. Khi họ làm, các chú rể sẽ có người thoáng đã liên lạc. Khi một yêu cầu đến với người đam mê để được hỗ trợ, hội đồng quản trị sẽ bỏ phiếu về nó cũng như đưa ra quyết định.

Tôi phải thẳng thắn, Ile Ileana tiếp tục. Không có tiền để trả nợ xe không phải là trường hợp khẩn cấp, tuy nhiên nếu bạn trải qua một thảm họa cũng như mất nhà, thẩm mỹ viện hoặc xe tải chải chuốt, thì đó là một câu chuyện khác. Cũng như chúng tôi đang khám phá chính xác làm thế nào để làm mọi thứ tốt hơn nhiều khi chúng tôi phát triển.

Sau hậu quả của Twister xé toạc Oklahoma, các chú rể cần người hâm mộ hộp cho chó khô cũng như bước không khí ở các địa điểm chải chuốt của họ. Lori Craig đưa ra yêu cầu đó được hiểu trên Facebook. Một số chú rể đã lên mạng cũng như mua người hâm mộ hộp từ Wal-Mart gần nhất với địa điểm Lori, cũng như Lori đã có thể đón người hâm mộ vào ngày đó.

Một khái niệm khác trong công trình là để liên lạc với mọi tiểu bang, có thể lưu trữ các thiết bị chải chuốt. Nếu ai đó cần nó, họ có thể nhanh chóng lấy nó cho họ, cũng như họ có thể trở lại phục vụ cũng như đặt thức ăn lên bàn của họ khi một lần nữa.

Ileana cũng thấy một yêu cầu tuyệt vời cho mỗi chú rể lên kế hoạch trước cũng như chuẩn bị cho những thảm họa có thể tránh được. Là một ngành công nghiệp, chúng tôi đã đi một chặng đường dài, anh ấy khẳng định Ileana, nhưng chúng tôi có một phương pháp dài để đi. Tôi muốn có được các chú rể tin tưởng về việc chăm sóc bản thân tốt hơn cũng như tiếp tục giáo dục bản thân. Tôi tin rằng đó là một vấn đề nan giải thực sự mà phần lớn các chú rể không có sức khỏe và sức khỏe hoặc bảo hiểm nhu cầu đặc biệt, hoặc một quả trứng tổ để trở lại. Nếu họ không làm việc trong một tuần, họ không được trả tiền. Khi những thứ như Superstorm Sandy, lũ lụt phá hoại, cũng như Twister Oklahoma xảy ra, đó là khi những điều này trở về nhà.

Mọi người hỏi Ileana chính xác bao nhiêu hỗ trợ người day sẽ có thể cung cấp. Mỗi người đều giúp đỡ, các bang Ileana nhiệt tình. Chúng tôi có những người thực sự hào phóng trong thị trường chải chuốt, những người sẽ sẵn sàng cung cấp những gì họ có thể, ngay cả khi đó là một lượng nhỏ. Cũng như bất kỳ cá nhân nào cũng có thể quyên góp cho nhóm tại bất kỳ loại thời gian nào, không chỉ khi có một thảm họa, ông Ileana nói. “Lúc này, phương pháp tốt nhất đểnull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *